Cổ Thiên Lạc bị Trác Vỹ chỉ trích là đạo đức giả

01:02 | 21/08/2020

Trác Vỹ chỉ trích Cổ Thiên Lạc không hoạt động từ thiện tích cực như cách nam diễn viên thể hiện.

Ngày 20/8, 163 đưa tin Trác Vỹ đăng tin tố cáo Cổ Thiên Lạc là người đạo đức giả. “Tin đồn này đã lan truyền trong nhiều năm rồi. Từ trước đến nay, tôi chưa từng khen Cổ Thiên Lạc”, Trác Vỹ viết trên trang cá nhân.

Trác Vỹ tiết lộ Cổ Thiên Lạc không hề quyên góp như lời đồn: “Các bạn cứ nói Cổ Thiên Lạc đứng ra quyên góp cho mấy trường học. Theo những thông tin tôi biết từ một nhân vật có tiếng trong giới, thực tế do một tập đoàn nước giải khát quốc tế đứng ra quyên góp dưới danh nghĩa của anh ta”. Nam diễn viên TVB còn chia sẻ thêm: “Cổ Thiên Lạc không chỉ mượn hoa dâng Phật mà còn sẵn sàng mạo danh người khác. Còn người thật sự bỏ ra hàng chục triệu USD thì chỉ đứng sau làm từ thiện, thậm chí còn bị hiểu lầm”.

Cổ thiên lạc – Nam diễn viên của màn ảnh TVB.

Những lời tố cáo trên của Trác Vỹ ngay lập tức dấy lên tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội. Tuy nhiên, phần lớn người hâm mộ đều đứng về phía Cổ Thiên Lạc, chỉ trích ngược lại Trác Vỹ. “Vậy người từ thiện thật sự là ai? Là ngài Trác Vỹ đây sao?”, “Không chỉ mỗi trường học thôi đâu, Cổ Thiên Lạc còn quyên góp cho bệnh viện, trạm y tế nữa kìa. Ông tưởng ngồi gõ bàn phím mà xóa sạch được việc tốt người ta đã làm bao nhiêu năm à?”, cư dân mạng bình luận.

Trước những lời chỉ trích trên, Cổ Thiên Lạc vẫn chưa đưa ra lời phản hồi.

Trác Vỹ – người chỉ trích Cổ Thiên Lạc là đạo đức giả.

Trác Vỹ tên thật là Hàn Bình Giang, sinh năm 1971. Ông chủ hãng tin Phong Hành được coi là trùm săn tin của Trung Quốc khi là người đứng sau vạch trần những tin tức hậu trường kín đáo. Nhiều scandal chấn động của làng giải trí Hoa ngữ như Văn Chương ngoại tình với Diêu Địch, Phùng Tiểu Cương qua đêm cùng cô gái bí ẩn, Đổng Khiết qua lại với Vương Đại Trị, Bạch Bách Hà ngoại tình đều do Trác Vỹ khai thác.

Ánh Dương/ Theo TTV24

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *