Color Man “đứng hình” khi Khương Dừa bất ngờ xuất hiện ở Quà Tặng Bất Ngờ

02:19 | 15/05/2021

Quà Tặng Bất Ngờ đã chính thức khép lại sau một chặng đường dài khám phá khắp các tỉnh miền Tây và nhiều thành phố xinh đẹp. Trong tập cuối, khán giả còn có dịp gặp gỡ một khách mời quen thuộc mà Color Man cố tình giữ kín.

Quà Tặng Bất Ngờ đã kết thúc chuỗi hành trình của mình ở Thành phố nhộn nhịp thứ 2 khu vực miền Tây – Thành phố Long Xuyên, An Giang. Như bao lần, trước khi bắt đầu gameshow, Color Man cùng ekip chương trình đi dạo một vòng trước địa điểm ghi hình để thăm thú các cửa hàng, quán ăn nổi tiếng ở Long Xuyên. Tuy nhiên, khán giả đừng nghĩ rằng, đó chỉ đơn thuần sở thích ăn uống của “quý ông đa sắc” vì trong những dịp như thế, Color Man đang ngầm gợi ý trước đề thi cho các người chơi.

Điển hình nhất chính là câu hỏi “Ở Thành Phố Long Xuyên có một quán cơm tấm “không khói” có tuổi đời hơn 40 năm, quán cơm tấm đó tên gì?”. Nếu ai đã xem qua livestream của Color Man trước đó, chắc chắn sẽ có câu trả lời chính xác. Nhưng rất tiếc, chàng sinh viên 20 tuổi – Võ Quang Vinh đến từ đại học An Giang đã bỏ lỡ đáp án đúng của chương trình. Đồng thời anh chàng cũng vuột mất giải thưởng cao nhất của chương trình 10 triệu đồng mặc dù các câu hỏi trước đó anh đều thuận lợi vượt qua. Nam sinh ra về tay trắng khiến khán giả tại trường quay và Color Man vô cùng tiếc nuối.

Bên cạnh đó, trong tập cuối của Quà Tặng Bất Ngờ còn có sự xuất hiện của một nhân vật hết sức đặc biệt – anh Khương Dừa. Trong lúc Color Man và người chơi mải mê ghi hình và thi đấu thì trong một góc nhỏ, anh Khương Dừa đã thình lình xuất hiện khiến người dân xung quanh vô cùng phấn khích. Không những vậy, anh còn cầm trên tay các giải thưởng hấp dẫn của chương trình. Ngoài ra, trong tập cuối còn có sự tham gia của các người chơi: Mỹ Duyên, Thanh Xuân, chị Ngọc Cà và cả 3 đều mang về phần thưởng 5 triệu đồng.

Như thế, hành trình khám phá thiên nhiên, con người và văn hóa của Quà Tặng Bất Ngờ đã chính thức khép lại ở tập 15 tuần này.

Đón xem Thanh Âm Quyền Năng sẽ nối sóng khung giờ của Quà Tặng Bất Ngờ, phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu, ngày 21/05/2021 trên kênh HTV7.

 

Gia Vũ (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *