Con gái Lê Giang “nổi quạu” vì bị người chơi “cà khịa” kiến thức

01:01 | 17/10/2021

“Mon men” vị trí tư vấn của chương trình, nữ thí sinh tự nhận bản thân được học sinh giỏi 12 năm liên tục “cà khịa” Lê Lộc kiến thức chưa sâu rộng.

Tập 49 Tỷ lệ may mắn được phát sóng vào lúc 10h chủ nhật ngày 17/10 trên kênh VTV3 với sự đồng hành của bộ ba nghệ sĩ: MC Võ Tấn Phát, Lê Lộc và Hoàng Phi trong vài trò “Người dẫn đường” và “Kẻ gây rối”. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của 4 diễn viên trẻ: Thanh Nhàn, Him Phạm (Đội Vui vẻ) và Tuấn Kiệt, Trung Hiếu (Đội Xui cả năm).

Vừa bước ra sân khấu, Hoàng Phi khép nép sau lưng Lê Lộc khiến MC Võ Tấn Phát vô cùng thắc mắc. Hoàng Phi mới cho biết lý do là “chen lên” không kịp nên đành “ngậm ngùi” ở phía sau. MC nam hỏi thêm: “Sao lúc nãy ở trong cánh gà, em thấy 2 người tập tành nhiều động tác lắm mà. Sao ra đây không phối hợp gì hết vậy?”. Hoàng Phi liền trả lời: “Phối hợp là phải đi chung. Còn Lộc cứ băng qua, băng lại. Phi đi theo muốn chết luôn à”.

Ngay sau đó, Hoàng Phi được MC hỏi thăm về cuộc sống sau một tuần gặp lại, anh đáp: “Một tuần trôi qua dài như 7 ngày vậy đó”. Thấy đàn anh đang nói chuyện “huề vốn”, Lê Lộc lên tiếng: “Ủa anh. Anh muốn có ngày thứ 8 không?”.

Khởi động với câu hỏi “Lên non thiếp … lên theo,/ Tay vịn, chân trèo, hái trái nuôi nhau.”, cô nàng Thanh Nhàn tự tin cho biết: “Ở câu này, đội em làm trùm rồi. Em sẽ vận dụng 12 năm học sinh giỏi của mình để trả lời câu hỏi này. Cho một tràng vỗ tay dành cho em đi ạ”. Cô nàng vừa nói xong, Lê Lộc liền lên tiếng: “Xin mời Nhàn tư vấn lại giúp tụi tui đi ạ”. Ngay sau đó, nữ người chơi liền ra hiệu lệnh “đổi ghế” với Lê Lộc khiến cả trường quay vô cùng bất ngờ trước hành động “gan dạ” này. Thấy vậy, MC Võ Tấn Phát liền cứu cánh cho rằng bạn nữ đang đánh tâm lý trước đội đối thủ mà thôi.

Biện luận ở câu hỏi này, Hoàng Phi lựa chọn chỗ còn trống là đáp án “nguyện” và giải thích: “Lên non thiếp nguyện theo cùng. Có nghĩa là anh không cần tôi đi theo nhưng tôi vẫn muốn đi theo. Đây là sự hi sinh của người phụ nữ”. Trái ngược với ý kiến của đàn anh, Lê Lộc cho rằng: “Chữ ‘cũng’ mà đặt với câu này thì sẽ thấy được sự mạnh mẽ của người phụ nữ. Dám làm, dám hy sinh cùng với người đàn ông của mình”. Với sự lựa chọn theo những gợi ý của Hoàng Phi, đội “Vui vẻ” phải nhường 2 triệu đồng đầu tiên cho đội “Xui cả năm”.

Đến với câu hỏi: “Theo khảo sát đầu năm 2021 của trung tâm Asean – Nhật Bản, đâu là lý do khiến các nữ du khách Nhật Bản muốn ghé thăm Việt Nam nhất?”, Lê Lộc cho rằng: “Khi đi đến một nơi nào đó thì cũng phải xem túi tiền của mình trước. Chi phí rẻ cũng là một điều mà Lộc rất do dự khi đi du lịch. Nhưng ẩm thực phong phú cũng là một cái rất quan trọng. Ai đi đến một nước nào đó thì cũng phải tìm hiểu món ăn đặc sản ở đó như thế nào. Với một điều nữa là phụ nữ ăn uống cũng sợ mập nên họ phải xem thực đơn có phù hợp hay không”. Tranh luận ở câu hỏi này, Hoàng Phi cho biết: “Phi nghiêng về đáp án chi phí du lịch rẻ. Bởi vì ở Nhật Bản đồ ăn và mức sống của họ cao quá, họ sẽ cảm thấy đặc biệt ấn tượng khi thấy được ở một quốc gia gần họ mà có chi phí du lịch lại rẻ đến như vậy. Và họ muốn đến để trải nghiệm xem cái giá rẻ này có thật sự thỏa mãn hay không”.

Với sự lựa chọn đáp án “Ẩm thực phong phú” theo sự tư vấn của diễn viên Lê Lộc, đội “Xui cả năm” đã lấy trọn 32 triệu đồng ở câu hỏi này. Kết thúc 5 câu hỏi thú vị, đội “Xui cả năm” mang về số tiền thưởng là 38 triệu đồng, còn đội “Vui vẻ” mang về 20 triệu đồng.

Tỷ Lệ May Mắn được phát sóng vào lúc 10h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *