Con gái Mỹ Linh đính hôn với bạn trai ngoại quốc

08:42 | 18/11/2020
Anna Trương - con gái của diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân đã đính hôn với bạn trai ngoại quốc.

Sáng 17/11, ca sĩ Mỹ Linh đăng tấm ảnh hồi nhỏ của Anna để thông báo về tin vui của cô con gái. Chị cho biết Anna và bạn trai đã tìm hiểu được bốn năm. Nữ diva tôn trọng chuyện yêu đương và đời sống riêng của các con.

Nội dung bài chia sẻ của Mỹ Linh.

Bạn trai của Anna là Eric Derwallis, hiện sống và làm việc tại Los Angeles. Anh là một nghệ sĩ trống, từng nhiều lần cùng bạn gái về Việt Nam biểu diễn và gặp gỡ bạn bè, người thân của cô.

Anna Trương và vị hôn phu.

Anna Trương là con gái nhạc sĩ Anh Quân với bạn gái cũ người Đức. Sinh năm 1994, sở hữu nét đẹp lai với chiều cao 1m72, Anna Trương từng được nhiều khán giả kỳ vọng trở thành giọng ca tiềm năng. Tuy nhiên, cô quyết định đi du học vào năm 2013 để theo đuổi ngành sản xuất âm nhạc. Năm 2017, cô tốt nghiệp Berklee College of Music – trường nhạc danh tiếng ở Boston, Mỹ. Sau đó, cô làm việc cho một phòng thu của Hollywood. Anna từng tham gia sản xuất nhạc phim hoạt hình Nữ hoàng băng giá 2.

Mỹ Linh và Anna Trương thân thiết như mẹ con ruột.

Cô được Mỹ Linh yêu thương như con ruột, nâng đỡ khi mới vào nghề. Năm 2013, Anna ra album đầu tay, khi đó Mỹ Linh đã hỗ trợ viết lời, hướng dẫn con cách hát tiếng Việt. Anna từng thu âm ca khúc Một nửa yêu thương (Đinh Mạnh Ninh sáng tác) để bày tỏ tình cảm với Mỹ Linh.

L.H/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *