Con gái nghệ sĩ Lê Giang tiết lộ luôn mang “cái đầu rỗng” khi đi chơi gameshow

23:06 | 14/08/2021

Mặc dù ra sức “gào thét” thuyết phục các đồng đội nghe theo ý mình nhưng vô vọng, chính điều này khiến ca sĩ Thiên Vương có chút tức tối khi chơi gameshow.

Tập 25 Chọn đâu cho đúng mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ hai ngày 16/08 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của hai vị đội trưởng là diễn viên Lê Lộc, ca sĩ Thiên Vương và 8 người chơi khách mời. Cùng sự dẫn dắt quen thuộc của MC Ngô Kiến Huy.

Đảm nhận vai trò đội trưởng, Thiên Vương hiển nhiên được xem là người “quyền lực” nhất trong đội. Tuy nhiên, vai trò này dường như vô dụng khi cựu thành viên nhóm MTV gặp phải những đồng đội có phần “không nghe lời” anh, mặc dù trước đó cả 4 đồng đội  đều “tuyên thệ” rằng, sẽ một mực tin tưởng những quyết định mà anh đưa ra.

Cụ thể, trong câu hỏi “Nghệ sĩ Việt Nam nào từng được vinh danh trên quảng trường Thời Đại ở Mỹ trong chiến dịch Equal của Spotify năm 2021?”, Thiên Vương dường như đã nắm chắc đáp án là Bích Phương và Hoàng Thuỳ Linh. Tuy nhiên, lần này anh lại bị đồng đội ngó lơ không thương tiếc, dù cố gắng “gào thét” thuyết phục mọi người nghe theo lựa chọn của mình. Các thành viên trong đội còn lôi kéo cả nam ca sĩ từ bỏ sự lựa chọn của mình để lựa chọn cho các gợi ý là Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm.

Mặc dù gặp câu hỏi không quá khó, nhưng sự thiếu hiểu ý nhau giữa các thành viên trong đội Thiên Vương khiến nam khách mời có chút bực tức vì đứng trước nguy cơ bị loại khỏi chương trình còn quá sớm. “Vương thấy hơi bất mãn đội của mình rồi. Chắc phải từ bỏ đội của mình luôn quá”, nam ca sĩ lên tiếng. Đứng ngoài cuộc, Lê Lộc dường như cũng dễ dàng đưa ra được đáp án, cô cũng hét lên vì bức xúc thay cho đàn anh.

Thấy đội trưởng không hài lòng, các thành viên trong đội vẫn dửng dưng với quyết định của mình. Không còn lời nào để nói, Thiên Vương tỏ rõ thái độ bất lực, thậm chí nam ca sĩ còn chẳng thèm tương tác trước những động thái của các thành viên trong đội. Thấy nam khách mời đứng đơn độc với sự lựa chọn của mình, Ngô Kiến Huy lúc này còn hát tặng một đoạn nhạc Trốn tìm của Đen Vâu nhằm cà khịa đàn anh trên sân khấu.

Đến với Chọn đâu cho đúng lần này, Lê Lộc cũng được dịp “khoe” khi đã chinh chiến ở rất nhiều mặt trận gameshow truyền hình. Tuy vậy, con gái Lê Giang cũng cho biết mình không có duyên với giải thưởng mà luôn nhận lại những thất bại ê chề.

Giải thích cụ thể về đều này, con gái “cưng” của nghệ sĩ Lê Giang hồn nhiên cho biết bản thân không chuẩn bị kiến thức gì nhiều mà chỉ mang “cái đầu rỗng” nhằm “đựng” những kiến thức mới trong những lần mình tham gia gameshow. “Nếu cái đầu mình đầy quá, khi đến chương trình thì cái đầu mình sẽ bị tràn kiến thức”, cô cho hay. Nghe xong những lời giải thích hài hước của nữ khách mời, các nghệ sĩ chỉ biết bật cười.

Đón xem tập 25 Chọn đâu cho đúng mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ hai ngày 16/08 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *