Con gái nuôi vô tình tiết lộ Phi Nhung giữ hết tiền đi hát của Hồ Văn Cường?

14:51 | 10/06/2021
Theo sau NS Hoài Linh, Đức Hải, Phi Nhung là người tiếp theo "được" cộng đồng mạng gọi tên vào vòng xoáy drama chưa có dấu hiệu sẽ kết thúc trong tương lai gần.

Cộng đồng mạng hiện tại chia ra hai luồng tranh cãi gay gắt khi những tin tức được cho là bí mật đời tư của nữ ca sĩ Phi Nhung bị bóc mẽ, bởi một nam IT họ Nhâm.

Theo thông tin người này đăng tải trên trang facebook cá nhân, nữ ca sĩ và quản lý của mình sau “bức bình phong dối trá” nhận nhiều con nuôi là hòng trục lợi từ tiền từ thiện nuôi các con, “tố” nữ ca sĩ bỏ bê con ruột ở nước ngoài nhưng lại nuôi hàng chục người con nuôi. Thậm chí người này còn cho hay, “Thần tượng âm nhạc nhí” năm 2016 Hồ Văn Cường được nữ ca sĩ nhận làm con nuôi, mặc dù được hỗ trợ trong sự nghiệp ca hát, nhưng lại bị o ép, áp đặt, chịu sự quản lý gay gắt đến nỗi đi hát nhưng không thể biết được mình hát được bao nhiêu tiền.

Ngôi nhà của Hồ Văn Cường tại quê nhà Tiền Giang xập xệ khiến nhiều người ngỡ ngàng, không thể tin được một hiện tượng âm nhạc nổi tiếng nhưng không thể mua nhà, hoặc chí ít sửa sang lại ngôi nhà cũ khang trang hơn.

Căn nhà ở quê của Hồ Văn Cường

Đặt trên bàn cân với Phương Mỹ Chi, quán quân cuộc thi the Voice Kids 2013, chỉ sau 2 năm ca hát đã có thể mua nhà tại thành phố Hồ Chí Minh tặng bố mẹ, thì Hồ Văn Cường sau hơn 5 năm ca hát vẫn loay hoay không biết tiền catse của cậu là bao nhiêu. Bàn cân này thật sự quá chênh lệch, mặc dù xuất phát điểm của cả hai khá giống nhau, đều là người hoàn cảnh, đều thành công sau một cuộc thi, đều có ba, mẹ nuôi là người nổi tiếng,…

Căn nahf Phương Mỹ Chi mua tặng ba mẹ sau 2 năm ca hát

Một luồng ý kiến đứng về phía nữ ca sĩ Phi Nhung. Họ cho rằng việc nữ ca sĩ nhận nhiều con nuôi khởi nguồn từ tấm lòng Bồ Tát, nhìn những đứa trẻ khổ cực nên không thể cầm lòng. Hơn nữa, những thông tin mà nam IT họ Nhâm đưa ra không đủ thuyết phục họ. Họ vẫn dành niềm tin tuyệt đối vào nữ ca sĩ, thần tượng một thời mà họ luôn mến mộ, giống với cách mà fan của NS Hoài Linh tin tưởng ông tuyệt đối vậy. Dù công chúng có chỉ trích, tẩy chay, người hâm mộ vẫn ở lại, bênh vực thần tượng của họ.

Luồng ý kiến thứ hai nghiêng về phía nam IT. Anh khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng dạo gần đây, luôn cung cấp những thông tin “đắt giá” về những người nổi tiếng, khi họ có động thái liên quan đến CEO Nguyễn Phương Hằng. Anh thường xuyên quay lại màn hình tin nhắn rồi đăng tải trên facebook cá nhân như một cách để công khai bằng chứng. Điều này khiến cho uy tín của anh trong lòng công chúng được nâng cao. Vậy nên, những người yêu mến anh cũng tin rằng câu chuyện của Phi Nhung là thật.

Ngay lúc hai luồng ý kiến đối đầu kịch liệt, trên mạng lan truyền một đoạn clip được Phi Nhung đăng tải trước đó khá lâu.

Cụ thể, trong clip, ca sĩ Phi Nhung đang quay phim Hồ Văn Cường quét phòng và trách cậu ít khi dọn dẹp, lúc này một cô bé gọi Phi Nhung là “mẹ” mới nói: “Ủa mẹ, mẹ, mẹ… mẹ kêu anh Cường đi làm mà tự nhiên mẹ la anh Cường hổng dọn vậy mẹ? Mẹ bắt anh Cường đi làm, xong rồi mẹ nói…”

Nữ ca sĩ nghe vậy liền hỏi: “Mẹ bắt anh Cường đi làm hồi nào?”

Cô bé nhanh nhảo trả lời: “Thì mẹ bắt anh Cường đi hát chung với mẹ mà!”

Nữ ca sĩ phản bác: “Ủa anh Cường đi hát chung là anh Cường có tiền chớ bộ!”

Cô bé đáp: “Đâu có đâu, mẹ đâu có trả cho anh!”

Đến đoạn này ca sĩ Phi Nhung không quay tiếp nữa mà tắt máy.

Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip

 

Xuyên suốt vụ lùm xùm này cộng đồng mạng không khó để nhận thấy những kẻ hỡ, những mâu thuẫn mà người trong cuộc đưa ra. Xong, lựa chọn bàng quan hay bênh vực ai đó hoàn toàn là quyền của mỗi người. Tuy nhiên chúng ta cần có một cái đầu lạnh để tiếp nhận những thông tin một cách trực quan, đừng vì cảm tính mà lựa chọn sai lầm.

Theo Túc Mạch (TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *