Con gái “ông vua nhạc pop” Michael Jackson ra mắt album đầu tay

21:43 | 15/11/2020
Con gái của "vua nhạc pop" Michael Jackson - Paris Jackson (22 tuổi) chính thức bước vào con đường âm nhạc khi lần đầu tiên ra mắt album Wilted.

Nữ ca sĩ ra mắt album đầu tiên mang tên Wilted vào ngày 13/11 gồm 11 ca khúc. Paris Jackson và bạn trai Gabriel Glenn thành lập ban nhạc The Sound Flowers năm 2019 và phát hành album mini (gồm 5 ca khúc) cô hợp tác cùng Gabriel Glenn hôm 23/6. Hai người dự kiến ra mắt album đầu tay trong năm nay nhưng chia tay hồi tháng 8. Anh trai của Paris Jackson – Prince (18 tuổi) chịu trách nhiệm điều hành sản xuất và ghi hình cho ca khúc chính của album mini là Your look.

Paris Jackson chia sẻ: “Tôi nhận ra rằng bất kể tôi làm việc gì hay muốn sáng tạo điều gì cũng khiến ai đó thất vọng. Tôi biết là mình không thể làm vừa lòng tất cả, nên chỉ muốn làm theo những điều mà bản thân tin là phù hợp”.

“Tôi nhận ra mình có thể xử lý cảm xúc tốt qua các bài hát. Tôi đã học cách thành thật với cảm xúc, nên không thấy ngại khi công khai chúng. Khán giả không thể phán xét rằng đó là sai hay đúng”, Paris Jackson bộc bạch.

Paris Jackson mô tả album theo phong cách alternative folk, khác xa dòng nhạc cha cô theo đuổi. “Tôi tin rằng mọi chuyện đã xảy ra đều góp phần tạo nên Paris Jackson của ngày hôm nay. Nếu có cơ hội, tôi không muốn xóa bỏ bất cứ nỗi đau nào bản thân từng trải qua. Đơn giản rằng, nếu không có chúng, sẽ không có tôi lúc này”, cô kết luận.

“Ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson đột ngột qua đời năm 2019, bỏ lại ba con nhỏ và sự nghiệp âm nhạc dang dở. Prince, Paris và Blanket Jackson khi đó lần lượt ở độ tuổi 12, 11 và bảy. Cả ba đều khá giả nhờ khoản thừa kế và lợi tức từ các sản phẩm nghệ thuật của cha. Trong ba người con, Paris Jackson là người duy nhất theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật. Hồi đầu năm, cô tiết lộ tham gia dự án điện ảnh độc lập Habit.

Hải Linh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *