Con gái Thủy Tiên khóc đòi mẹ khi xem clip cứu trợ

21:58 | 17/10/2020
Khi biết Thủy Tiên ra Huế cứu trợ bà con vùng lũ, Công Vinh lo lắng cho sức khỏe của vợ, đồng thời bé Bánh Gạo cũng khóc mong mẹ về.

Trước khi có mặt ở miền Trung để cứu trợ lương thực cho bà con, Thủy Tiên từng chia sẻ cô chưa kịp báo tin với chồng con khiến không ít người bất ngờ. Chính vì điều này, dân tình vô cùng tò mò phản ứng của Công Vinh và bé Bánh Gạo khi thấy Thủy Tiên lặn lội vào vùng lũ, dầm mưa để phát lương thực suốt những ngày vừa qua.

Cho đến tối 16/10, sau khi kết thúc thêm một ngày cứu trợ cho miền Trung, Thủy Tiên đã viết tâm thư chia sẻ đến người hâm mộ. Nữ ca sĩ cho biết, mình hạnh phúc khi nhận được 40 tỉ đồng từ các mạnh thường quân gửi vào tài khoản để hỗ trợ cho đồng bào vùng lũ.

Ca sĩ Thủy Tiên đã có nhiều ngày liền cứu trợ đồng bào miền Trung.

Do liên tục nhiều ngày di chuyển và thời tiết thay đổi thất thường khiến cô bị nhiễm lạnh. Tuy nhiên, cô đã được bác sĩ thăm khám và sức khỏe đã khá hơn. Sau khi được bác sĩ chữa trị, Thủy Tiên đã lấy lại tinh thần để tiếp tục hành trình.

Ông xã Công Vinh của nữ ca sĩ liên tục gọi điện hối thúc cô quay lại TP.HCM. Anh bảo luôn sẵn sàng vé bay cho Thủy Tiên về nghỉ ngơi ít ngày rồi 2 vợ chồng cùng ra lại miền Trung.

Đặc biệt, bé Bánh Gạo cũng đang rất nhớ mẹ. Thủy Tiên chia sẻ: “Con Gạo chiều nay nó hỏi ba: “Ủa mẹ đi đâu lâu vậy con nhớ, kêu mẹ về liền đi’’. Xong ba mở clip cho nó coi, nó thấy clip mẹ xong nó òa khóc nức nở nói gào lên: “Ba ơi, con không muốn mẹ chết đâu”, xong ba nói không mẹ đi giúp các ông bà cô chú rồi về”.

Ngay khi nghe những lời chồng con tha thiết năn nỉ, Thủy Tiên đã có ý định đặt vé trở về. Tuy nhiên, hiện tại do ảnh hưởng của tình hình thời tiết nên các chuyến bay đã tạm hoãn khiến cô chưa thể về theo kế hoạch.

Do di chuyển nhiều, đồng thời thay đổi thời tiết khiến ca sĩ Thủy Tiên bị nhiễm lạnh.

Trước đó, trên trang cá nhân Công Vinh cũng đã đăng tải bài viết dài về cô vợ của mình. Cựu tuyển thủ gọi bà xã của mình là “cô vợ trời hành” và cho hay, trước chuyến đi tới Huế cô đã không ngủ được và đã bị anh “chửi cho một trận” vì không giữ gìn sức khỏe cho bản thân. Khi được bà xã nhắc tới chuyện sẽ đi miền Trung giúp đỡ những người khó khăn vì ở đó hết thức ăn nước uống thì Công Vinh đã hết sức lo lắng.

Trước đó, Công Vinh cũng thường xuyên có mặt tại những chương trình thiện nguyện của vợ.

Về phía nữ ca sĩ, cô cho biết dự định sau khi lũ rút, cô sẽ thực hiện thêm nhiều đợt quyên góp để hỗ trợ người dân tiền mặt, trang trải cuộc sống và sửa chữa nhà cửa hư hại. Nếu mọi người đóng góp nhiều hơn, cô sẽ làm các công trình dân sinh như sửa cầu, đường bị hư hại sau lũ.

Hải Linh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.