Con trai nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil bước chân vào showbiz

15:32 | 19/11/2020
Choi Hwan Hee - con trai diễn viên quá cố Choi Jin Sil và cầu thủ quá cố Jo Sung Min sẽ ra mắt với tư cách ca sĩ solo.

Hôm qua (ngày 18/11), Rothschild Entertainment – công ty quản lý của Choi Hwan Hee thông báo anh sẽ sử dụng nghệ danh Z.flat khi hoạt động âm nhạc và phát hành MV Designer vào ngày 20/11. Được biết, ca khúc này do chính con trai của cố diễn viên sáng tác và viết lời.

Choi Hwan Hee.

Nhà sản xuất Robin – CEO Entertainment – nhận xét: “Choi Hwan Hee có tài năng, óc sáng tạo và sự nhạy cảm với âm nhạc. Anh ấy có cả ngoại hình, kỹ năng và sự nổi tiếng. Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch phát triển anh ấy thành nhà sản xuất và nghệ sĩ tiêu biểu của Rothschild”. Sau MV đầu tay, Choi Hwan Hee sẽ phát hành album và giới thiệu một dự án âm nhạc mới.

Thông qua công ty quản lý, chàng trai sinh năm 2001 cho biết: “Các mã âm nhạc trải dài từ A đến Z. Ziplat là một mã không tồn tại. Có nghĩa là tôi sẽ làm thứ âm nhạc không có trên thế giới. Tôi muốn làm việc chăm chỉ với tư cách là một nhạc sĩ Choi Hwan Hee”.

Choi Hwan Hee sinh năm 2001, là con trai đầu của nữ diễn viên bạc mệnh Choi Jin Sil và chồng cũ Jo Sung Min. Cuộc đời cậu bé sớm chịu nhiều bi kịch khi lên vừa lên 3 thì mẹ ly hôn bố do bị bạo hành, lên 7 tuổi thì mất mẹ, lên 9 thì mất cậu, mất bố năm 12 tuổi, tất cả đều do nguyên nhân tự tử. Choi Hwan Hee cùng em gái Choi Joon Hee sống kín tiếng bên bà ngoại. Khán giả hy vọng Hwan Hee sẽ vượt qua bóng tối u ám của gia đình để phát triển và hoàn thiện bản thân trong môi trường showbiz.

Thanh Ngát/ TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *