Công an xác minh danh tính của người phụ nữ và 3 đứa trẻ trong clip nhạy cảm

09:02 | 25/07/2020

Công an TP. Hải Phòng đã tiếp nhận thông tin liên quan đến vụ việc người phụ nữ để 3 đứa trẻ động chạm vùng nhaỵ cảm khiến dư luận phẫn nộ.

Ngày 24.07, cơ quan chức năng TP. Hải Phòng chia sẻ, hiện đang phối hợp cùng an ninh mạng để điều tra, làm rõ vụ việc người phụ nữ có hành vi ấu dâu, lạm dụng tình dục trẻ em. 

Theo như tìm hiểu trên MXH, những ngày nay lan truyền rất nhiều đoạn clip, hình ảnh cắt chụp của người phụ nữ và 3 đứa trẻ từ camera đặt ở phòng ngủ. Trong đó, đáng chú ý là đoạn video ghi lại cảnh người phụ nữ thản nhiên để bé trai động chạm vùng nhạy cảm trong tình trạng bán khỏa thân. Không chỉ vậy, hành động này cũng lặp lại tương tự với bé gái lớn tuổi nhất. Ngoài ra, cũng chính tại căn phòng ngủ này, chủ nhân còn bị hacker tung đoạn clip sinh hoạt riêng tư lên các diễn đàn.

“Clip đó là tôi bị hack rồi đưa lên mạng, hiện tại tôi đã trình báo cơ quan công an thành phố Hải Phòng để họ điều tra xử lý người đưa video lên mạng. Còn nữa nội dung những clip kia là không đúng sự thật, hiện công an vẫn đang điều tra”, người phụ nữ trong vụ việc lên tiếng.


Qua xác minh ban đầu, Công an quận Hồng Bàng cho biết người phụ nữ và 3 đứa trẻ trên hiện đang sống tại một căn hộ sang chảnh ở Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP. Hồ Chí Minh. 

Sau khi xem xong đoạn video, ai nấy đều lắc đầu ngán ngẩm vì không thể tin nổi vào mắt mình. Đối với các bậc phụ huynh, tất cả đều cho rằng đây là hành động phản cảm, gây ảnh hưởng đến sự phát triển tâm sinh lý của trẻ nhỏ. 

Dẫu biết rằng, việc cơ quan chức năng vào cuộc sẽ ít nhiều làm xáo trộn cuộc sống của các em bé. Tuy nhiên, với thực tế đã xảy nhiều lần, nếu không sớm can thiệp thì hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng.

Nam Phương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *