Công bố 20 gương mặt xuất sắc nhất dẫn đầu Little Miss United Nations Việt Nam 2022

12:38 | 13/10/2022

Công ty TNHH Truyền thông Q-Talent phối hợp với Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam chính thức công bố khởi động cuộc thi “Little Miss United Nations Việt Nam 2022” và giới thiệu 20 gương mặt thí sinh dẫn đầu bình chọn online.

Với sứ mệnh đại diện cho tiếng nói và quyền lợi được chăm sóc, giáo dục, bảo vệ và giúp đỡ đặc biệt của trẻ em, Little Miss United Nations Việt Nam 2022 là cuộc thi tìm kiếm gương mặt tiêu biểu đại diện cho trẻ em Việt Nam độ tuổi từ 6 đến 12 tuổi tham dự các sự kiện nâng cao hiểu biết về quyền trẻ em, quảng bá giới thiệu hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với cộng đồng quốc tế. Cuộc thi cũng là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Công ước của Liên hợp quốc về quyền trẻ em

Sau gần 1 tháng khởi động, BTC đã nhận được hàng trăm hồ sơ dự thi của các thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước, bên cạnh đó BTC cũng giới thiệu 20 gương mặt thí sinh ấn tượng, dẫn đầu bình chọn online gồm: Lê Thị Quỳnh Trâm, Nguyễn Hoàng Ngọc Khánh, Trần Nguyễn Hoài Anh, Trịnh Tú Anh, Nguyễn Thị Bảo Ngân, Hồng Ngọc Uyên Nhi, Đỗ Hiểu Khanh, Phạm Ngọc Hà Trang, Nguyễn Đan Na, Phan Đỗ Kim Thạch, Nguyễn Ngọc Minh Thư, Đoàn Yến Nhi, Linh Ngọc Châu Anh, Lê Hoàng My, Nguyễn Đinh Ngọc Anh, Lưu Quế Anh, Trần Ngọc Lam, Trần Hải My, Hoàng Lê Minh An và Trịnh Hoàng Gia Linh. Số điểm bình chọn online được tính từ khi hồ sơ thí sinh được đăng tải trên fanpage Hoa hậu Nhí Việt Nam và hiện tại vẫn đang tiếp tục cập nhật thông qua lượt like trên mỗi bài đăng của thí sinh.

Được bết, hoa hậu được chọn sẽ là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Little Miss United Nations 2023 được tổ chức tại Ấn Độ vào ngày 25/1/2023.

Đương kim Little Miss United Nations Phùng Hiểu Anh sẽ là người trao vương miện cho Hoa hậu kế nhiệm trong nước. Cô gái nào sẽ là đại diện của Việt Nam và liệu cô ấy có tiếp tục tiếp nối được thành công của Phùng Hiểu Anh trên đấu trường thế giới?

Các sự kiện của cuộc thi Little Miss United Nations 2022 sẽ được diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự kiến vòng chung kết sẽ được tổ chức vào tháng 12/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

B. A (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *