Công chúa của hoàng gia Campuchia: 10 tuổi thạo 5 thứ tiếng, xinh đẹp tựa nữ thần

19:38 | 31/07/2021
Công chúa Norodom Jenna chỉ mới 10 tuổi nhưng rất nổi tiếng tại Thái Lan và Campuchia vì sở hữu nét đẹp "hoa nhường nguyệt thẹn", tài đức vẹn toàn

Công chúa Norodom Jenna, hay còn được gọi là “Công chúa Jenna”, có tước hiệu chính thức là “Neak Ang Mjas Ksajtrei Norodom Jenna” bằng tiếng Khmer và “Princess Norodom Jenna” bằng tiếng Anh, sinh ngày 11/3/2011 tại thủ đô Paris, nước Pháp. Cô bé là con lai Campuchia – Pháp, có cha là người Pháp và mẹ là công chúa Norodom Bupphary (con gái của Hoàng tử Norodom Chakrapong).

Vẻ đẹp xinh như nữ thần của cô công chúa nhỏDù sinh ra tại Pháp, nhưng từ năm 4 tuổi Jenna đã cùng gia đình trở về quê hương Campuchia sinh sống. Chỉ mới 10 tuổi nhưng Jenna đã toát lên vẻ đẹp tựa nữ thần, không chỉ xinh đẹp ngọt ngào mà còn quyến rũ, cuốn hút. Dòng dõi hoàng tộc quyền quý cũng phần nào khiến người khác luôn cảm nhận được khí chất thanh cao của cô công chúa nhỏ Jenna.

Jenna là cô bé rất tài giỏi. Cô có thể nói và hát thành thạo 5 thứ tiếng gồm Khmer, Anh, Pháp, Trung Quốc, Thái Lan. Cô bé hát được nhiều thể loại âm nhạc từ các ca khúc nổi tiếng quốc tế, các bài hát đồng quê đến những bản rap sôi động…

Vì có đam mê mãnh liệt với nghệ thuật, Jenna đã quyết tâm gia nhập làng giải trí từ năm 2018, khi ấy cô bé chỉ mới 7 tuổi. Tuy nhiên, sức ảnh hưởng của Jenna lại không hề nhỏ như số tuổi của cô bé. Jenna cực kỳ nổi tiếng tại Campuchia và Thái Lan. Trang Instagram của cô đã thu hút gần 500 nghìn lượt người theo dõi, một con số rất đáng gườm. Kênh Youtube riêng của cô cũng đã sở hữu hơn 440 nghìn subscires. Trên nền tảng này, Jenna thường cover các bài hát bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Cô cũng tích cực quảng bá văn hóa truyền thống Campuchia thông qua các điệu nhảy đặc trưng của dân tộc.

Norodom Jenna luôn chăm chỉ tham gia các hoạt động nghệ thuật và đạt được không ít thành công. Cô bé ký hợp đồng với công ty quản lý riêng, trở thành diễn viên, ca sĩ, vũ công, người mẫu và Đại sứ Thương hiệu Hoàng gia của Cellcard.

Công chúa Jenna đã tham gia diễn xuất trong 2 bộ phim truyền hình tại quê nhà và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Nhiều người dự đoán, có lẽ trong tương lai không xa, cô công chúa nhỏ này sẽ trở thành một ngôi sao sáng giá của làng giải trí Campuchia.

Bên cạnh tài năng thiên phú, Jenna còn có một trái tim lương thiện và ấm áp. Cô bé thường xuyên quyên góp tiền tiếc kiệm của mình để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và trẻ em nghèo.

Theo Túc Mạch (TTV)

Ảnh: tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *