Cộng đồng mạng nghi vấn Tăng Thanh Hà mang thai lần 3

12:34 | 18/10/2020
Những hình ảnh đời thường Tăng Thanh Hà chia sẻ trong thời gian gần đây là nguyên nhân rộ lên tin đồn cô mang thai lần 3.

Mặc dù đã tạm rút khỏi showbiz nhưng Tăng Thanh Hà vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Mọi động thái của ngọc nữ đều “lọt” vào mắt người hâm mộ.

Mới đây trên Instagram cá nhân, Hà Tăng đã chia sẻ khoảnh khắc nhan sắc rạng ngời, nụ cười toả nắng đầy khí chất cùng dòng trạng thái: “Mỗi ngày chọn một niềm vui! Niềm vui hôm nay thật hạnh phúc khi nghĩ đến những người bên cạnh”.

Hà Tăng mặc chiếc váy rộng che đi vòng 2.

Ngoài nhan sắc rạng ngời thì điều khiến cộng đồng mạng thật sự chú ý là trong bức ảnh, cô diện chiếc váy khá rộng cùng đôi dép không quá cao. Chính chiếc váy rộng thùng thình đã khiến Tăng Thanh Hà nhận được nhiều câu hỏi từ phía cư dân mạng. Một số ý kiến cho rằng quý cô họ Tăng đã mặc chiếc váy này để che đi chiếc bụng bầu. Nghi vấn cô mang thai cũng rộ lên từ đây.

Ngoài chiếc váy rộng, cô còn khiến người hâm mộ hoài nghi vì đi đôi dép bệt.

Hàng loạt câu hỏi được gửi đến cô: “Chị có em bé thứ 3 ạ?”, “Chị có bầu nữa rồi ạ?”. Tuy nhiên cũng có người cho rằng cô chỉ ăn mặc thoải mái hơn một chút và chiếc váy rộng khiến vòng 2 của cô to lên mà thôi.

Tăng Thanh Hà và chồng đã có với nhau 2 đứa con.

Tăng Thanh Hà là một người rất giỏi “giấu bầu”. Trong hai lần mang bầu trước, phải đến những tháng cuối của thai kỳ người hâm mộ mới biết cô đang mang bầu.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *