Công Phượng sẽ tổ chức lễ cưới tại 3 địa điểm

10:47 | 04/11/2020
Ngày 3/11, một nguồn tin cho biết cầu thủ Nguyễn Công Phượng sẽ cử hành lễ cưới cùng Tô Ngọc Viên Minh vào ngày 16/11.

Trái với các mối tình của các cầu thủ bóng đá hay ồn ào như Quang Hải với Huỳnh Anh, chuyện tình giữa Công Phượng và Viên Minh rất kín đáo.

Theo đó, đám cưới Công Phượng-Viên Minh diễn ra ở 3 nơi gồm TP.HCM, Nghệ An vào ngày 16/11 và khép lại bằng tiệc mừng ở đảo ngọc Phú Quốc ngày 18.11, nhưng thời gian lẫn địa điểm – đặc biệt ở quê nhà Nghệ An đang được giữ kín.

Trước đó vào 3/6, cặp đôi đã tổ chức lễ đính hôn rất đình đám ở TP.HCM. Ngược về năm 2018, cặp đôi bắt đầu yêu nhau trong bí mật và chỉ có những người thân cận nhất mới biết.

Khách mời đám hỏi cũng như đám cưới cũng chỉ những người thân, bạn bè, đồng đội thân thiết và được đề nghị không công khai hình ảnh chụp trong tiệc.

Khi thông tin Công Phượng đính hôn được thông báo, phần lớn người hâm mộ bóng đá Việt đều ngỡ ngàng vì trong 3 năm yêu nhau, cặp đôi không hề để lộ chuyện hẹn hò trước truyền thông và mạng xã hội. Vợ Công Phượng là con gái của một lãnh đạo cao cấp trong lĩnh vực ngân hàng tại TP.HCM.

Không chỉ có gia thế tốt, Viên Minh còn được học hành bài bản. Cô đã hoàn thành khóa học thạc sĩ ở nước ngoài và hiện tại đang có sự nghiệp riêng. Viên Minh luôn ủng hộ và sát cánh bên Công Phương suốt 6 năm qua. Cô cũng chính là người quản lý và phát triển Fanpage của danh thủ xứ Nghệ.

Hải Linh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *