Cộng sự “cướp” thương hiệu phản pháo lại trước cáo buộc của Châu Bùi

17:07 | 06/08/2020
Sau thông tin Châu Bùi chia sẻ về việc một cộng sự cướp quyền điều hành thương hiệu thời trang riêng. Mới đây, nhân vật cộng sự đã lên tiếng phản pháo, tố ngược lại Châu Bùi.

Theo đó, nhân vật này lên tiếng cho rằng mọi cáo buộc từ Châu Bùi đều sai sự thật. Cụ thể, người đại diện thương hiệu thời trang của Châu Bùi thời điểm hiện tại chia sẻ: “Lời đầu tiên, xin chân thành gửi lời xin lỗi về sự việc nội bộ giữa các thành viên công ty có thể đã khiến các bạn lo lắng. Đây là điều hoàn toàn không đáng xảy ra và lẽ ra phải được giải quyết trong nội bộ công ty thay vì gây ảnh hưởng, hoang mang đến các khách hàng yêu quý.

Châu Bùi bị cộng sự cũ tố ngược lại giữa ồn ào thương hiệu thời trang riêng.
Châu Bùi bị cộng sự cũ tố ngược lại giữa ồn ào thương hiệu thời trang riêng.

Thứ hai, chúng mình xin khẳng định rằng mọi thông tin cáo buộc đối với công ty hiện nay là hoàn toàn sai sự thật. Đặc biệt, chúng mình muốn nhấn mạnh rằng mọi hoạt động về sản phẩm, hình ảnh nội dung mà các bạn được tiếp nhận trong thời gian vừa qua đều được thực hiện đúng quy định và quy trình. Đây là hành động bộc phát, nhất thời, thiếu cân nhắc của một hoặc một vài cá nhân liên quan. Chúng tôi đang tích cực xử lý nội bộ và tìm hướng giải quyết tốt nhất cho tất cả, và sẽ tiếp tục cập nhật tình hình cho các bạn sớm nhất có thể.

Thứ ba, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ trong tương lai và tập trung xử lý vấn đề nội bộ, chúng tôi tạm thời ngưng nhận các đơn hàng mới kể từ ngày 5/8/2020 cho tới khi có thông báo tiếp theo. Các bên liên quan nên bình tĩnh, tránh mọi hành động có thể làm căng thằng leo thang và đàm phán trên tinh thần hợp tác và đúng quy định pháp luật.“

Đặc biệt, công ty có động thái xoá tất cả các bình luận của người hâm mộ khi lên tiếng ủng hộ Châu Bùi khiến khiến nhiều người tỏ ra bức xúc. Hiện phía Châu Bùi vẫn chưa lên tiếng sau pha tố ngược từ cộng sự cũ.

Huỳnh Khanh/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *