Công Thức Hạnh Phúc: Trận chiến khốc liệt giữa Hùng Phạm và “tình cũ” của Tường Vi

00:11 | 25/06/2022

Tiếp nối diễn biến tập trước, Minh Kha (Hùng Phạm) quyết đối đầu với “tình địch” của Bảo Châu (Tường Vi). Bên cạnh đó, chuyện tình gà bông Cà Pháo (Min.T) – Kim Chi (Hannie) bất ngờ đi đến bờ vực kết thúc.

Quả nhiên câu nói “tình cũ không rủ cũng đến” thật sự không sai. Nhầm tưởng dần lấy lòng được “bà chằn” khó tính Bảo Châu, cậu ấm Minh Kha lại bất ngờ “đụng độ” anh bạn học năm xưa của cô nàng. Và rồi từ đấy, mọi câu chuyện éo le cũng bắt đầu xuất hiện liên tục. Về nước sau nhiều năm làm việc tại xứ người, Khải tìm gặp lại Châu nhằm ngỏ lời muốn cô nàng trở thành bạn gái của mình.

Không thể đứng nhìn tình yêu của mình rời đi một cách dễ dàng, Minh Kha nghĩ đủ mọi cách để làm “kỳ đà cản mũi” nhằm phá hỏng mối quan hệ này. Nhưng lực bất tòng tâm khi Châu tỏ ra thờ ơ, không mấy quan tâm đến hành động của anh chàng. Đến bao giờ bếp phó khó tính Bảo Châu mới nhận ra và hồi đáp lại tấm chân tình mà Minh Kha đang dành cho mình?

Song song chuyện tình “dở khóc dở cười” của cặp đôi chính, chuyện tình “gà bông” giữa Cà Pháo và Kim Chi đang được nhiều khán giả yêu mến bởi sự trẻ trung và đáng yêu, đang bước đến bờ vực tan vỡ. Vì không muốn để lộ thân phận thật sự, Kim Chi thuê người đóng giả ba mình nhằm dẫn Cà Pháo về ra mắt gia đình. Trớ trêu thay, tình cờ Cà Pháo biết được tất tần tật mọi chuyện cũng như “thuyết âm mưu” của cô nàng khi xin vào làm việc ở nhà hàng

Nghĩ bản thân đã bị lừa dối, Cà Pháo ngậm ngùi nói lời chia tay với Kim Chi. Cùng tiếp tục theo dõi hành trình của cặp đôi này và đoán xem liệu cô nàng “chiêu trò” Kim Chi sẽ phải làm gì tiếp theo để chứng minh tình cảm thật lòng mà mình dành cho Cà Pháo?

Đón xem các tập tiếp theo của Công Thức Hạnh Phúc được phát sóng vào lúc 19h55, từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7. 

Link Full tập 25: https://www.youtube.com/watch?v=q2wEhWBTpRE

Link Full tập 26: https://www.youtube.com/watch?v=t9Gjfg8uqY0

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *