Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản được vinh danh Top 10 “Thương hiệu Việt Nam ưu tiên tin dùng” năm 2022

03:02 | 25/06/2022

Sáng ngày 25/06/2022, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (VISSAN) được Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại trực thuộc Bộ Công Thương vinh danh Top 10 “Thương hiệu Việt Nam ưu tiên tin dùng” năm 2022.

Đây là một trong những giải thưởng tôn vinh các doanh nghiệp được người tiêu dùng tín nhiệm, có thị phần và tầm ảnh hưởng nhất định trong nước và khu vực. Ngoài ra, các hoạt động truyền thông của chương trình còn hỗ trợ doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hướng đến phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Năm nay, Công ty VISSAN tự hào là một trong những thương hiệu lớn được vinh danh tại chương trình với danh hiệu Top 10 “Thương hiệu Việt Nam ưu tiên tin dùng” năm 2022 .

 Công ty VISSAN được xem là đơn vị đi đầu với hơn 50 năm uy tín trong ngành thực phẩm tươi sống và thực phẩm chế biến từ thịt. Với khẩu hiệu “Sức Sống Mỗi Ngày” Vissan luôn cam kết cung ứng nguồn thực phẩm an toàn, chất lượng với giá trị dinh dưỡng cao và tiện lợi, mang đến cuộc sống tốt đẹp, phong phú hơn cho cộng đồng.

Với tầm nhìn phát triển bền vững và từng bước nỗ lực xây dựng thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam cũng như vươn tầm ra thị trường quốc tế. Công ty VISSAN luôn không ngừng xây dựng và hoàn thiện chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững Feed – Farm – Food “Từ trang trại tới bàn ăn”, thực hiện sứ mệnh cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dinh dưỡng, góp phần bình ổn giá cả thị trường thực phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho cộng đồng.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *