Công ty Vissan vận động đóng góp gây quỹ mua vaccine Covid-19

21:33 | 02/03/2021

Ngày 02/03/2021, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản Vissan đã tổ chức buổi vận động quyên góp để ủng hộ kinh phí gây quỹ mua vaccine Covid-19 cho toàn dân do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh kêu gọi trong chương trình: “Triệu trái tim – Một tấm lòng – Vaccine vượt qua Covid-19”

Chương trình được phát động từ ngày 02/03 đến ngày 20/03/2021, nhằm kêu gọi tập thể hơn 5.000 cán bộ công nhân viên Công ty VISSAN chung sức, chung lòng chia sẻ khó khăn cùng người dân cả nước chống lại đại dịch Covid – 19. Sau thời gian vận động, số tiền quyên góp sẽ được đại diện Công ty VISSAN trao cho Quỹ “Chung Một Tấm Lòng” tại Đài Truyền Hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty VISSAN luôn đặt lợi ích khách hàng, lợi ích xã hội làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà hơn một năm qua, từ khi Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam, bên cạnh nỗ lực triển khai các hoạt động để bảo vệ sức khỏe cho nhân viên, khách hàng và cộng đồng trên toàn hệ thống từ nhà xưởng đến chuỗi cửa hàng giới thiệu sản phẩm VISSAN, Công ty VISSAN cũng tham gia ủng hộ cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch, các Cơ quan y tế, Hiệp hội và Cơ quan thông tấn Báo chí với hàng ngàn phần quà để đóng góp cho công tác phòng chống dịch Covid – 19 trên cả nước.

Với thông điệp “Triệu trái tim – Một tấm lòng – Vaccine vượt qua COVID-19”, Công ty VISSAN mong muốn đồng hành cùng Đài Truyền hình TP. HCM nói riêng và Chính phủ nói chung sớm hoàn thành công tác mua và tiêm vaccine cho toàn dân. Công ty Vissan hy vọng với sự đóng góp này sẽ giúp công tác tuyên truyền, vận động người dân tham gia ủng hộ kinh phí để mua vắc-xin, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, giúp khơi dậy mạnh mẽ tinh thần cộng đồng, góp phần lan tỏa niềm tin và sự chung tay chiến thắng đại dịch.

 

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *