Công Vinh cùng bé Bánh Gạo ra “tối hậu thư” gửi Thủy Tiên

21:43 | 02/11/2020
Đọc những dòng tin nhắn của Công Vinh và bé Gạo gửi cho Thuỷ Tiên, nhiều người thấu hiểu những vất vả, áp lực của nữ ca sĩ sau những chuyến đi giúp đỡ người miền Trung vượt qua khó khăn do bão lũ.

Mới đây, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên đã có bài chia sẻ về hành trình giúp đỡ người dân ở những địa phương chịu nhiều thiệt hại do bão lũ. Cô kêu gọi được số tiền lớn do mọi người quyên góp và đích thân trao tận tay đến những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ thực sự.

Tuy nhiên, bên cạnh việc nhận được sự ủng hộ trong quá trình trao tặng, giúp đỡ bà con thì nữ ca sĩ cũng phải đối mặt với những tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

Trong bài đăng, cô giải thích những thắc mắc của mọi người về việc hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong mấy ngày qua. Nữ ca sĩ cho biết bản thân cô luôn lo lắng đến mất ăn mất ngủ, chỉ mong người dân khó khăn được hỗ trợ kịp thời nhưng vẫn bị nhiều người trách móc, nói những lời nặng nề.

Sau khi tận nay mang đồ cứu trợ cho người dân, nữ ca sĩ Thủy Tiên tiếp tục cùng chồng đi trao tiền cho người dân khắc phục thiệt hại sau lũ.

“Bản thân Tiên chỉ là 1 người phụ nữ bình thường, cũng có lúc làm việc sai sót, nếu có lỡ không đủ sức khoẻ, không đủ thông minh xử lý tình huống, hay lỡ lời nói làm ai buồn thì mong mọi người thông cảm… tất cả cũng vì trách nhiệm và tình yêu thương của mọi người mà đủ động lực vượt qua thôi.

Mình chỉ làm vì lòng thương yêu và cái tâm mong muốn giúp đỡ, chả biết mai sẽ ra sao, nhưng việc gì thấy đúng thì mình làm, thấy sai thì mình dừng lại suy nghĩ, sức người có hạn lòng người vạn ý, nhiều lúc làm gì cũng khó tránh khỏi dèm pha.

Sáng thức sớm, làm đến trưa, hơi người nồng nặc, bỏ ăn trưa sợ bà con chờ mưa lâu tội, đứng làm đến đêm, có hôm về mỏi nhừ người nhìn cơm tối ăn không nổi, thật sự rã rời và áp lực. Đọc những tin tức tiêu cực nhắm mũi dùi vào mình mà mình chả có cầm nổi cái điện thoại mà nghĩ hay viết gì được dài dòng hơn… chỉ biết uống thuốc giảm đau để ngủ được mai còn đi tiếp, bao nhiêu bà con đang chờ, giờ mình thức viết, giải thích cặn kẽ thì còn sức đâu lo cho bà con. Thế là lại xuất hiện thông tin tiêu cực chửi mình, sao không giải thích, có ý đồ xấu gì…

Mà làm nhiều thì sai sót chắc chắn phải xảy ra, việc này mình đã nói từ đầu, làm gì có ai hay việc gì hoàn hảo tuyệt đối, cũng phải gặp sự cố này nọ chứ có con đường nào mà bằng phẳng đến đích đâu”, Thủy Tiên giải thích trên trang cá nhân.

Bài viết trần tình của Thủy Tiên về chuyện đi từ thiện trên trang cá nhân.

Đồng thời, giọng ca gốc Kiên Giang cũng hé lộ tin nhắn của chồng và lá thư con gái Bánh Gạo gửi cho mình trong những ngày đi cứu trợ khiến người xem không khỏi xúc động. Anh gửi cho vợ dòng tin nhắn đầy nỗi niềm, vừa là lo lắng, vừa có chút trách cứ lại như một lời nhắc nhở nghiêm khắc với Thủy Tiên về việc chăm sóc bản thân khi đi làm từ thiện.

Hình ảnh Công Vinh đi từ thiện cho đồng bào miền Trung cùng vợ.

Được biết trước đó, Công Vinh cũng đồng hành cùng nữ ca sĩ trong đợt 2 này. Tuy nhiên, do có công việc nên nam cầu thủ phải trở lại TP.HCM 2 ngày để giải quyết. Dù vậy, anh vẫn dành sự quan tâm và lo lắng cho người vợ của mình.

Trong dòng tin nhắn được Thủy Tiên chia sẻ, Công Vinh viết: “Ba lo quá, không biết mẹ có trụ nổi không nữa. Sức người có hạn mà mẹ ngủ kiểu này thì chết.

Làm một người chồng chứng kiến một tuần qua ba xót quá. Mẹ thì lo “chuyện thiên hạ”, còn gia đình thì lo cho mẹ, tình trạng này sẽ bao giờ chấm dứt đây. Cuộc sống hàng ngày một bữa cơm ngon, một giác ngủ ngon sẽ bao giờ đến với mẹ đây, sao mẹ lại chịu khổ vậy, cuộc sống của mẹ đâu thiếu thứ gì nữa đâu.

Lần này là lần cuối, nếu tình trạng này vẫn còn tiếp diễn bao sẽ không bao giờ ủng hộ mẹ nữa. Ngày mới ấm áp và hạnh phúc, iu mẹ, muah…”

“Tối hậu thư” Công Vinh nhắn nhủ Thủy Tiên.

Trước phản ứng của ông xã, Thủy Tiên hài hước: “Chồng về hai ngày giải quyết công việc vẫn tranh thủ chửi cái cho đã”.

Ngoài Công Vinh, Bánh Gạo cũng viết thư tay nhắn nhủ đến Thủy Tiên. Cụ thể, cô con gái của giọng ca Chợt là nỗi đau viết: “Con chúc mừng mẹ một ngày tươi đẹp. Con biết mẹ cực khổ đi làm. Bão mưa mẹ cũng cố đi làm. Còn con thì toàn ở nhà chơi không, còn mẹ thì toàn đi làm mà mẹ không có thời gian để chơi với con”.

Bức thư mà bé Bánh Gạo gửi cho mẹ.

Đăng kèm những hình ảnh, Thủy Tiên thông báo: “Hôm nay mình sẽ off nghỉ ngơi 1 ngày vì ròng rã cả đoàn ai cũng đừ hết rồi”.

Những hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với hàng chục ngàn bình luận. Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tấm lòng của Thủy Tiên dành cho đồng bào miền Trung khi cô gác lại tổ ấm nhỏ của mình để trực tiếp đến hỗ trợ người dân.

Thủy Tiên cho biết hôm nay cô và nhóm của mình tạm nghỉ một ngày để hồi phục sức khỏe sau nhiều ngày ròng rã đi hỗ trợ bà con vũng lũ. Ngày mai cô sẽ ra Nghệ An để tiếp tục làm từ thiện rồi quay về TP HCM giải quyết công việc và thăm con. Cô dự định sau vài ngày sẽ quay lại Quảng Nam, Quảng Ngãi để tiếp tục giúp đỡ người dân.

Hải Linh/ Theo TTV24

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *