Cú bắt tay bất ngờ của Hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh cùng Viện thẩm mỹ Annie

01:06 | 02/08/2022

Vừa qua, Mrs United Nations, giám đốc Công ty Truyền thông Q-Talent đã hợp tác đầu tư vào Viện thẩm mỹ Annie – Một trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại TPHCM. Trong buổi ký kết hợp tác, Hoa hậu Môi trường Việt Nam Nguyễn Thanh Hà cũng đã tới chúc mừng và ủng hộ.

Viện thẩm mỹ Annie là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại TPHCM, nơi lui tới của nhiều người đẹp trong giới giải trí với dịch vụ thế mạnh như: Nâng mũi, độn cằm, thẩm mỹ mắt, tạo hình môi bằng công nghệ tiên tiến – han chế xâm lấn – an toàn hiệu quả, trang thiết bị được đầu tư chuyên nghiệp, bảo hành dịch vụ dài hạn và đội ngũ hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu tận tình được phụ trách chuyên môn bởi Ths, Bác sĩ Tuyết Nguyễn và sự cộng tác của các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực và những hãng thiết bị y tế hàng đầu thế giới.

 Trong những năm qua, Viện thẩm mỹ Annie đã phục vụ hàng ngàn khách hàng đem lại vẻ đẹp hoàn hảo, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Nhận thấy tiềm năng phát triển của lĩnh vực làm đẹp cũng như tin tưởng vào chuyên môn của bác sĩ Tuyết Nguyễn, Quý bà Nguyễn Như Quỳnh đã quyết định hợp tác đầu tư vào Viện thẩm mỹ Annie, chính thức lấn sân sang lĩnh vực làm đẹp, một trong những ngành đang hot nhất hiện nay.

Dưới sự chứng kiến của các vị khách mời thân thiết, lễ ký kết hợp tác giữa Quý bà Nguyễn Như Quỳnh và Viện thẩm mỹ Annie đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, ấm cúng với tinh thần hợp tác bền vững.

Tham gia buổi ký kết còn có Hoa hậu Môi trường Việt Nam Nguyễn Thanh Hà, Á hậu 2 Hoa hậu Môi trường Việt Nam Nguyễn Vũ Đan Quỳnh, Miss Teen Grand Việt Nam Nguyễn Trang Nguyệt Minh.

Với phương châm “Đồng hành nhan sắc, chắp cánh ước mơ”, Viện thẩm mỹ hứa hẹn sẽ là nơi làm đẹp đáng tin cậy của phụ nữ Việt Nam

Được biết bà Nguyễn Như Quỳnh là một người phụ nữ thành đạt trong lĩnh vực truyền thông khi liên tục “mát tay” tạo ra những hoa hậu, á hậu tuổi teen nổi tiếng nay lại lấn sân sang lĩnh vực thẩm mỹ, không khó để có thể dự đoán rằng Quý bà Nguyễn Như Quỳnh sẽ tiếp tục “thắng đậm” trong thương vụ này.

Chia sẻ trong buổi ký kết hợp tác- Sự kiện đánh dấu của thương vụ triệu đô, Quý bà Nguyễn Như Quỳnh chia sẻ: “Với tâm huyết và chuyên môn của bác sĩ Tuyết và đội ngũ cộng sự chuyên môn cao, tôi tin rằng trong tương lai gần Viện thẩm mỹ Annie có đủ tiềm lực để phát triển thành địa điểm làm đẹp uy tín và có chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam”.

 Không chỉ đầu tư hợp tác, bà Nguyễn Như Quỳnh còn cho biết sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng Viện thẩm mỹ Annie trong các hoạt động kinh doanh và phát triển hệ thống với kinh nghiệm làm truyền thông của mình.

Nhân dịp ký kết hợp tác này, Viện thẩm mỹ Annie đang có chương trình giảm giá 50% tất cả các dịch vụ và chấp nhận hình thức làm đẹp trả góp.

Địa chỉ: 763 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

G.A (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *