Cư dân mạng soi ra Bà Tân Vlog “gian dối” trong clip mới nhất

08:36 | 23/10/2020
Mặc dù cơn sốt Bà Vlog đã dần giảm nhiệt trong thời gian qua, nhưng những thông tin liên quan tới Vlogger 53 tuổi đều được giới trẻ quan tâm khi lại một lần nữa cư dân mạng phải đặt câu hỏi về vấn đề vệ sinh trong cách thực hiện món ăn của Bà Tân Vlog.

Từ khi trở thành hiện tượng mạng cho tới nay, Bà Tân Vlog đã nhiều lần bị góp ý, thậm chí là chỉ trích nặng nề khi liên tục thực hiện các clip nấu ăn không đeo găng tay khi chế biến thực phẩm, chưa kể các công đoạn, vị trí nấu cũng không đảm bảo vệ sinh. Đến mức bà Tân phải lên tiếng giải thích sử dụng tay trần là do thói quen, và đảm bảo đã rửa tay với xà phòng trước khi nấu ăn.

Sau khi nhận được rất nhiều lời góp ý từ phía người xem về các vấn đề vệ sinh khi làm đồ ăn trong clip, việc gọi sai tên nguyên liệu, để móng tay bẩn làm đồ ăn… có vẻ như Bà Tân Vlog đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm. Các vlog của bà cũng nhờ đó mà ngày một chỉn chu hơn.

Tuy nhiên, cho dù đã rất cố gắng cải thiện cách thực hiện các món ăn của mình, bà Tân vẫn không tránh khỏi sự xuất hiện của các “vị khách không mời mà đến”. Điển hình, trong clip mới nhất của bà Tân bị cư dân mạng phản ánh là mất vệ sinh do có ruồi đậu vào đồ ăn.

Trong clip mới nhất của Bà Tân Vlog, xuất hiện 1 đoạn che mờ khá khó hiểu ở góc phải màn hình.
Cư dân mạng nhanh chóng soi ra: đó là một con ruồi đang bò trên vắt mì.

Tuy hiện tại, chưa thể chắc chắn rằng “vị khách không mời” này có thật sự là một con ruồi hay không, nhưng sự xuất hiện của vật thể lạ trong nồi thạch cũng khiến cho người xem cảm thấy hơi lo lắng cho chất lượng đồ ăn. Dù sao, ai cũng hi vọng rằng, sau những góp ý lần này, clip của bà Tân sẽ càng chỉn chu hơn nữa.

Nhìn xa hay zoom gần, netizen nhanh chóng khẳng định đây là một con ruồi đang chuyền động.

Xung quanh việc thực hiện các món ăn “siêu to khổng lồ”, bà Tân thường xuyên gây tranh cãi trong khâu chế biến. YouTuber 53 tuổi nhiều lần bị săm soi về độ an toàn vệ sinh thực phẩm. Trước đây, bà từng phải đối mặt với sự việc này khi đăng tải các clip hướng dẫn làm: Nướng thịt lợn siêu to khổng lồ, cùng con trai làm thanh kẹo socola siêu to khổng lồ…

Hải Linh/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *