Cúc Tịnh Y kết hợp cùng Trịnh Nghiệp Thành Trong dự án mới

09:21 | 02/12/2020
Cúc Tịnh Y sẽ hợp tác với nam tài tử Trịnh Nghiệp Thành trong dự án phim Hãy yêu nhau dưới ánh trăng rằm.
Cúc Tịnh Y và Trịnh Nghiệp Thành trong ngày khai máy.

Truyền thông xứ Trung đưa tin, Hãy yêu nhau dưới ánh trăng chính thức được khai máy và là dự án có sự góp mặt của mỹ nữ “4000 năm” – Cúc Tịnh Y. Ngoài ra, trong bộ phim lần này cũng có sự xuất hiện của nam diễn viên điển trai Trịnh Nghiệp Thành trong vai nam chính, hay Mễ Nhiệt vai thứ chính…

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện đầy bí ẩn của nữ chính có tên Lôi Sơ Hạ xuyên không về quá khứ. Vì hiện tượng siêu nhiên kì bí mà Lôi Sơ Hạ bị lực hấp dẫn kéo về thời gian trước, cô bị mất trí nhớ. Cô gặp gỡ anh chàng Hứa Hiểu Đông và được giúp đỡ tìm lại ký ức. Từ đây, mối nhân duyên giữa hai người chính thức bắt đầu.

Cúc Tịnh Y không được kì vọng về lối diễn xuất.

Cúc Tịnh Y được cho là một trong mỹ nhân Top đầu sao Hoa ngữ, nhan sắc xinh đẹp xuất thần nên cô được đạo diện lựa chọn cho vai nữ chính Lôi Sơ Hạ. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại lo ngại về khả năng diễn xuất của nữ diễn viên. Cô từng gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng về lối diễn xuất không mấy ăn nhập với vai diễn, hay cư dân mạng thường hay gọi cô “bình hoa di động” trong những dự án cổ trang mà cô tham gia.

Cúc Tịnh Y có nhiều dự án phim ra mắt trong năm 2020. Một số bộ phim nổi bật mà cô tham gia như: Thư sinh xinh đẹp, Như Ý phương phi, Mộ nam chi… Dù có nhiều cơ hội được trau dồi kĩ năng diễn xuất trên phim trường, nhưng cho tới thời điểm hiện tại, những ý kiến của khán giả về lối diễn xuất của cô vẫn chưa thực sự thuyết phục.

Trịnh Nghiệp Thành lại được đánh giá cao về khả năng diễn xuất trên các dự án phim ảnh.

Ngược lại, Trịnh Nghiệp Thành, nam chính kết hợp cùng Cúc Tịnh Y trong dự án lần này lại được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Tam thiên nha sát, Ly nhân tâm là hai dự án mà anh tham gia gần đây, cả hai bộ phim này đều được công chúng đón nhận nhiệt tình và có thang điểm cao trên trang đánh giá phim tại Trung Quốc.

Trần Hiệp/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *