Cùng Á hậu Miss U30 Việt Nam Đặng Hà Thanh hiện thực hóa giấc mơ định cư Canada của bạn

12:05 | 18/07/2022

Ngày 15/7 vừa qua, tại thành phố biển Vũng Tàu, Á hậu Miss U30 Đặng Hà Thanh vinh dự trở thành Giám đốc chi nhánh UCA Immigration Vũng Tàu (số 539A Trương Công Định, phường 7, TP Vũng Tàu) – Công ty TNHH Tư vấn đầu tư định cư quốc tế UCA, top đầu công ty tư vấn định cư Canada theo diện việc làm và đầu tư.

Á hậu Miss U30 Việt Nam Đặng Hà Thanh trở thành Giám đốc Chi nhánh UCA Immigration Vũng Tàu

Á hậu Đặng Hà Thanh đăng quang Miss U30 Việt Nam vào năm 2020. Nàng hậu từng tham dự chương trình “Qua miền Di Sản” năm 2020-2021 và là đại diện quảng bá thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp lớn, quảng bá những di sản văn hóa được UNESCO công nhận tại Việt Nam. Không chỉ thành công trên lĩnh vực giải trí nghệ thuật, Á hậu Đặng Hà Thanh còn là một nữ doanh nhân thành đạt với cương vị Giám đốc truyền thông, Giảng viên và là một MC có giọng truyền cảm và thu hút khán giả.

Chia sẻ về việc trở thành Giám đốc UCA Immigration Vũng Tàu, Á hậu Đặng Hà Thanh cho biết, cuộc sống người Việt ở Canada được nhiều người quan tâm, vì vậy những ai muốn định cư hay du học Canada nên tìm hiểu trước về cuộc sống của mình tại đây. Thấu hiểu được tâm tư đó, Hà Thanh cùng đội ngũ chuyên gia, tư vấn viên của UCA luôn đảm bảo dịch vụ tư vấn định cư cao nhất cũng như cam kết thành công 100% hồ sơ cho khách hàng nhằm hiện thực hóa giấc mơ định cư Canada của mọi người.

Thành lập vào năm 2017, UCA Immigration tự hào là đơn vị tư vấn định cư duy nhất tại Việt Nam đạt chuẩn ISO 9001:2015; chứng nhận độc quyền thương hiệu của cục sở hữu trí tuệ, cùng hàng loạt giải thưởng lớn trong và ngoài nước như top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam 2022, top 100 thương hiệu xuất sắc 3 miền 2019…

Á hậu Đặng Hà Thanh cùng các đại biểu cắt băng khai trương chi nhánh UCA Immigration Vũng Tàu

Ngoài 3 chi nhánh tại Việt Nam (TP Hồ Chí Minh, TP Vũng Tàu và Tây Nguyên), UCA Immigration còn có 2 chi nhánh ở tỉnh British Columbia và Saskatchewan để hỗ trợ đưa đón sân bay, thuê nhà, đăng ký nhập học miễn phí cho các bé, làm tài khoản ngân hàng, khai thuế, làm thẻ bảo hiểm y tế miễn phí cho cả gia đình, thực hiện hồ sơ nhận trợ cấp chính phủ cho các bé dưới 18 tuổi và các vấn đề an cư khác cho các gia đình khách hàng mới đến nhập cư.

Với phương châm “Chữ tín là danh dự và là vấn đề sống còn” cùng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, UCA Immigration luôn cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt thời gian từ lúc làm hồ sơ đến khi có Visa, Thẻ xanh và tiếp tục ổn định cuộc sống định cư tại Canada.

Trong những năm qua, UCA Immigration luôn cố gắng không ngừng, các chuyên gia tại đây luôn hoàn thiện để mở rộng cơ hội định cư cho mọi công dân có nhu cầu. Ngoài ra, UCA Immigration luôn cam kết tuân thủ chặt chẽ các quy định của Pháp luật về dịch vụ kinh doanh, đồng thời nỗ lực hết mình để phấn đấu đạt được các mục tiêu đưa được 5.000 gia đình người Việt định cư tai nước ngoài trong vòng 5 năm tới. Dự kiến, từ nay tới năm 2027, Công ty sẽ mở rộng mạng lưới chi nhánh ra các tỉnh miền Trung và miền Bắc.

Với mạng lưới đối tác rộng lớn, UCA Immigration làm việc trực tiếp với các văn phòng luật sư di trú, các định chế tài chính, tổ chức giáo dục, trường tại nước ngoài để mang lại các trương trình di dân và du học an toàn với chất lượng cao nhất cho tất cả khách hàng. Đồng thời, cam kết hỗ trợ khách hàng từ lúc làm hồ sơ đến khi có Visa/Thẻ Xanh và tiếp tục cuộc sống định cư, xuất khẩu lao động tại Canada, Mỹ và Úc./.

Hoàng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *