Cùng vào vai hồ ly, mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh và em gái Dương Mịch ăn đứt Địch Lệ Nhiệt Ba

13:51 | 09/04/2023

Vào vai hồ ly thế nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại thua đau trước mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Hồ ly tinh hay cửu vỹ hồ là những nhân vật thường xuất hiện trong các dự án tiên hiệp. Mới đây, cư dân mạng đã liệt kê lại một loạt các mỹ nhân sau 90 từng vào vai hồ ly trên màn ảnh. Đây đều là những nhân vật đã từng khiến khán giả mê mệt ngay khi xuất hiện tạo hình.

Mới đây nhất phải kể đến nàng cửu vĩ hồ ly Phiên Nhiên do Tôn Trân Ny đóng ở Trường Nguyệt Tẫn Minh. Dù chỉ là nữ 3 thế nhưng ngay khi xuất hiện cô nàng đã khiến khán giả mê mẩn bởi nhan sắc xinh đẹp và phong thái quyến rũ có phần lả lơi của mình. Không những vậy, diễn xuất của Tôn Trân Ny ở Trường Nguyệt Tẫn Minh cũng được đánh giá rất cao.

Cùng vào vai hồ ly, mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh và em gái Dương Mịch ăn đứt Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 1

Cùng vào vai hồ ly, mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh và em gái Dương Mịch ăn đứt Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 2

Gần đây, có một mỹ nhân vào vai hồ ly cũng được đánh giá rất cao đó là Quách Hiểu Đình trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Tuy phim chưa lên sóng, thế nhưng cô em gái Đồ Sơn Nhã Nhã của Đồ Sơn Hồng Hồng (Dương Mịch) đã khiến khán giả bất ngờ vì tạo hình quá đẹp. Nhan sắc đẹp sắc sảo, thần thái cuốn hút của cô nàng trên poster Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương cũng khiến khán giả cực kỳ mong đợi.

Cùng vào vai hồ ly, mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh và em gái Dương Mịch ăn đứt Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 3

Cùng vào vai hồ ly, mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh và em gái Dương Mịch ăn đứt Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 4

Năm 2016, Cổ Lực Na Trát từng vào vai hồ ly trong bộ phim Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ. Tuy diễn xuất vẫn gây nhiều tranh cãi song nhan sắc của nàng hoa tuyết Tân Cương vẫn được đánh giá rất cao. Thậm chí, khi phải để những kiểu tóc “khó hiểu”, nhan sắc của Cổ Lực Na Trát vẫn nổi bật trong mọi khung hình. Bên cạnh đó, vẻ lả lơi, phong tình của Cổ Lực Na Trát trong Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ cũng hút hồn bao khán giả.

Cùng vào vai hồ ly, mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh và em gái Dương Mịch ăn đứt Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 5

Cùng vào vai hồ ly, mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh và em gái Dương Mịch ăn đứt Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 6

Địch Lệ Nhiệt Ba có lẽ là một trong những nàng cửu vĩ hồ ly nổi tiếng nhất lứa 9x trong Cbiz. Cô nàng từng hai lần đảm nhận vai diễn Bạch Phượng Cửu ở Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa và Chẩm Thượng Thư. Tuy nhiên, khi trở thành nữ chính ở Chẩm Thượng Thư, nàng mỹ nữ Tân Cương lại bị tổ tạo hình hại khiến nhan sắc có phần nhạt nhòa, kém sắc. Đây chính là điểm khiến khán giả cảm thấy đáng tiếc nhất ở dự án phim này.

Cùng vào vai hồ ly, mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh và em gái Dương Mịch ăn đứt Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 7

 

Cùng vào vai hồ ly, mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh và em gái Dương Mịch ăn đứt Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 8

Nhiều cư dân mạng cho rằng, điểm khiến Địch Lệ Nhiệt Ba yếu thế hơn Tôn Trân Ny và Quách Hiểu Đình chính tại lớp trang điểm quá nhạt nhòa. Nếu được trang điểm đậm hơn, nàng mỹ nữ Tân Cương này chắc chắn sẽ khiến bao người phải mê mệt.

Theo Báo SAOstar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *