Cưng xỉu trước độ đáng yêu của 2 mẹ con Yeye Nhật Hạ trong show Ở Nhà Vui Mà

20:43 | 09/10/2021

Tập 7 Ở Nhà Vui Mà là hành trình một ngày ở nhà mùa dịch của 2 cặp mẹ con Yeye Nhật Hạ và Thanh Trần.

Là một diễn viên, công việc chủ yếu của Yeye Nhật Hạ là ở phim trường, trước ống kính máy quay. Tuy nhiên, khoảng thời gian này mọi công việc của nữ diễn viên tạm thời dừng lại và hầu như toàn bộ thời gian đều dành cho gia đình. Công việc chính của Yeye Nhật Hạ khi ở nhà chính là chăm lo cho tổ ấm và con gái nhỏ từ nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa đến dạy con gái học. Có thể nói, nữ diễn viên khiến không ít khán giả bất ngờ bởi tài nữ công gia chánh cũng như sự trưởng thành của nàng Yeye ngày nào khi đã làm mẹ.

Ngoài việc chăm lo gia đình, Yeye Nhật Hạ luôn không quên duy trì tương tác với người hâm mộ trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Tiktok. Bận bịu là thế, nữ diễn viên Bánh Mì Ông Màu không quên “đầu tư” cho bản thân. Cô nàng tiết lộ mỗi ngày đều dành thời gian đọc sách, tham gia các lớp học online một phần để trau dồi thêm cho bản thân, phần khác để nuôi dưỡng tâm hồn, giúp nữ diễn viên dễ dàng hoá thân vào các vai diễn khác nhau, nâng cao kĩ năng diễn xuất.

Trong chương trình, Yeye Nhật Hạ còn đặc biệt trổ tài cắt tóc mái cho con gái Bí Ngô. Tuy nhiên, thành quả lại không được như ý khiến người xem dở khóc dở cười. Nhờ vậy mà thông qua chương trình, khán giả cũng sẽ hiểu rõ hơn cách giáo dục và nuôi dạy con cái của nữ diễn viên trẻ. Cùng nhau ăn, cùng nhau học, cùng nhau chơi là cách mà Yeye Nhật Hạ áp dụng để trải qua và đồng hành cùng con gái trong khoảng thời gian đặc biệt này.

Bên cạnh gia đình nhỏ của Yeye Nhật Hạ, tổ ấm của Thanh Trần cũng náo nhiệt không kém. Thanh Trần cùng con trai Benny vừa thân thiết vừa gần gũi lại có sự ăn ý bất ngờ thông qua các thử thách của chương trình. Qua đó, người xem lần nữa cảm thấy sự ấm áp của gia đình, sự đáng yêu của những người mẹ trẻ cùng các bảo bối của mình. Cùng con trưởng thành, cùng con đồng hành, luôn có mặt trong mọi giai đoạn phát triển của con chính là món quà tốt đẹp nhất của 2 tiếng gia đình.

Đón xem tập 8 Ở Nhà Vui Mà được phát sóng vào lúc 20g25 tối thứ Sáu, ngày 15/10/2021 trên kênh HTV7.

 

Gia Anh (Theo TTV)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *