Cuộc sống của Hồ Vĩnh Khoa sau 4 năm kết hôn đồng tính

15:56 | 04/08/2021
Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời đồng giới kết hôn, sau đó anh tuyên bố rút khỏi làng giải trí. Không ít khán giả tò mò cuộc sống hiện tại của anh như thế nào.

Được biết, nửa kia của Hồ Vĩnh Khoa là Rhonee Rojas – Nam vương Thái Lan 2011, mang trong người 5 dòng máu (Trung Quốc, Mỹ, Philippines, Tây Ban Nha, Thái Lan). Vào năm 2017, cặp đôi đã tổ chức đám cưới và đăng ký kết hôn ở Mỹ vào tháng 10/2017 trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Sau khi đám cưới diễn ra, Hồ Vĩnh Khoa lựa chọn tiếp tục ở lại Mỹ và rút khỏi showbiz Việt. Anh cho biết, anh chấp nhận cuộc sống không có sự nổi tiếng để đổi lấy bình yên cho người bạn đời của mình.

Cả hai không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc khi ở bên nhau thường ngày và luôn dành cho nhau những lời ngọt ngào.

Chẳng hạn như trong dịp sinh nhật Rhonee Rojas vào tháng 1/2021, Hồ Vĩnh Khoa thổ lộ rằng anh trân trọng cuộc sống hiện tại như món quà và yêu cách cả hai chia sẻ niềm vui và nỗi buồn cùng nhau.

Sau đó, Rhonee Rojas đã đáp lại: “Cảm ơn người bạn đời đẹp trai của tôi, người đã dạy tôi sống không hối tiếc và sống trọn vẹn mỗi ngày. Cảm ơn em đã không ngừng thúc đẩy trí tưởng tượng của anh, liên tục đẩy anh ra khỏi vùng an toàn của mình. Cảm ơn em luôn giúp anh vững vàng và tươi trẻ mãi. Yêu em bằng tất cả những gì anh có”.

Hồ Vĩnh Khoa tâm sự về cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng của cả hai: “Chúng tôi không nấu ăn mà dùng bữa ở ngoài. Một ngày làm việc khiến cả hai mệt tới mức chẳng thiết bày vẽ. Sau đó là trò chuyện, xem phim hoặc nghe nhạc. Hai đứa nằm dài trên sofa tậm sự cùng nhau cho đến khi chìm vào giấc ngủ”.

Anh cũng từng trãi lòng rằng anh thật sự anh phúc vì được Rhonee Rojas yêu mỗi ngày.

Đã 4 năm trôi qua, tình cảm của Hồ Vĩnh Khoa và nửa kia vẫn như những ngày đầu. Họ đã có cùng nhau rất nhiều chuyến du lịch và nhiều bộ ảnh chụp chung đầy lãng mạn.

Được biết, cả hai có khá nhiều sở thích chung, chẳng hạn như khám phá thiên nhiên, yêu thích các môn thể thao, đi từ thiện. Có lẽ vì vậy mà hai người ngày càng trở nên gắn bó.

Cuộc sống hôn nhân bình dị của Hồ Vĩnh Khoa và Rhonee Rojas nhận được không ít sự quan tâm và chúc phúc của mọi người.

Theo Túc Mạch (TTV)
Ảnh: tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *