Cuộc sống bình yên của vợ con cố nhạc sĩ Trần Lập

10:30 | 09/07/2020

Chị Mai Hoa – vợ cố nhạc sĩ Trần Lập vẫn luôn mạnh mẽ, lạc quan và có cuộc sống giản dị bên 2 con.

Thấm thoắt đã hơn 4 năm trôi qua, tên tuổi Trần Lập vẫn được nhắc đến như một “huyền thoại” gắn bó với thanh xuân của bao người. Gia đình Trần Lập đã trở lại cuộc sống bình thường giản dị, song vợ con anh vẫn nhận được sự quan tâm động viên của rất nhiều người. Mỗi năm đến ngày giỗ Trần Lập, vợ con anh và các thành viên ban nhạc Bức Tường đều có mặt ở nơi yên nghỉ của cố nhạc sĩ.

Chị Mai Hoa – vợ cố nhạc sĩ Trần Lập hiện đang công tác ở bệnh viện Phụ sản Trung ương.  Hai con của anh chị nay đã lớn, con trai cả mới vào cấp 3 và con gái út thì đã lên lớp 7. Đặc biệt, bé út Minh Tú được mọi người nhận xét là càng lớn càng giống bố, nhất là nụ cười rạng rỡ và ánh mắt ấm áp.

Mặc dù thường xuyên đi du lịch khắp nơi cùng người thân và bạn bè, vợ cố nhạc sĩ vẫn luôn giữ thái độ lạc quan vui vẻ khiến nhiều người khâm phục. Tình cảm son sắt, thủy chung của chị được khán giả ngưỡng mộ. Thi thoảng, chị Mai Hoa vẫn chia sẻ những kỉ niệm cũ về chồng cùng khoảnh khắc đẹp của cố nhạc sĩ Trần Lập.

Mỗi ngày của chị đều trôi qua nhẹ nhàng và bình an. Vợ cố nhạc sĩ cũng không thích ồn ào nên chỉ chọn làm những điều chị muốn bên các con thân yêu. Chị luôn nở nụ cười tươi tắn khiến ai cũng cảm thấy ngưỡng mộ về người phụ nữ giỏi giang, mạnh mẽ.

Quang Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *