Cuộc sống “chưa trọn niềm vui” của Ngân Khánh sau khi lấy chồng đại gia

07:00 | 02/09/2020
Cuộc sống của Ngân Khánh sau 5 năm kết hôn với bạn trai Việt kiều nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Từng là một trong những diễn viên được nhiều người yêu mến qua nhiều vai diễn, Ngân Khánh lại bất ngờ lên xe hoa với ông xã Việt kiều vào năm 2015 gác lại ánh hào quang. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên quyết định tạm dừng sự nghiệp, rút lui khỏi showbiz để đi du học tại Singapore.

Vì chưa hoàn thành việc học ở Singapore nên Ngân Khánh vẫn thường xuyên di chuyển giữa hai nước. Gần đây nhất, Ngân Khánh về nước và xuất hiện trong tiệc thôi nôi con gái thứ 2 của diễn viên Lê Phương. Hai diễn viên là bạn thân nhiều năm nên Ngân Khánh đã lặn lội về tận Trà Vinh để dự tiệc gia đình của Lê Phương. Ông xã của Ngân Khánh đã tháp tùng vợ trong chuyến đi này.

Ngân Khánh xuất hiện trong tiệc thôi nôi con gái thứ 2 của diễn viên Lê Phương.

Về chuyện đời tư, Ngân Khánh kết hôn với ông xã Việt kiều sinh ra và lớn lên tại Hà Lan. Anh làm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Tuy nhiên, khi nói về việc lấy được chồng là đại gia giàu có, nữ diễn viên khẳng định cô không ỷ lại vào gia sản của chồng. Hai vợ chồng sau khi kết hôn vẫn sống xa nhau để thực hiện những dự định lớn trong sự nghiệp tương lai khi Ngân Khánh ở Singapore, còn chồng làm việc ở Việt Nam. Hai vợ chồng thường xuyên bay đi, bay về để gặp nhau.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên khá kín tiếng. Cô không chia sẻ về chồng và đời sống tình cảm cá nhân. Đa phần Ngân Khánh chỉ đăng tải những hình ảnh cuộc sống đời thường hay các chuyến du lịch. Ngoài thời gian học tập và làm việc, Ngân Khánh tận hưởng cuộc sống, đi du lịch nhiều nơi trên thế giới.

Diễn viên Ngân Khánh và chồng.

Tuy nhiên sau 5 năm kết hôn, Ngân Khánh vẫn chưa có tin vui. Theo đó, Ngân Khánh cùng ông xã lên kế hoạch cho công việc và sẽ sinh con sau khi hoàn thành chương trình học ở nước ngoài. Cô chia sẻ, cô sẽ thực hiện thiên chức làm mẹ khi không còn khoảng cách địa lý với chồng, nữ diễn viên cũng sẽ có nhiều thời gian, tập trung chăm sóc cho gia đình nhỏ.

Hai bên gia đình, ông bà nội và ngoại luôn hối thúc chuyện sinh con để có cháu ẵm bồng. Dù cả hai bên đều đã có rất nhiều cháu nhưng tâm lý của ba mẹ luôn muốn con cái ổn định, kết hôn rồi sẽ sinh con. Cô và chồng cũng giải thích cho mọi người hiểu rằng, cả hai cũng rất mong muốn có con nhưng mọi thứ phải để tùy duyên.

Ngân Khánh sinh năm 1985, cô ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua bộ phim Gọi giấc mơ về, Tường vy cánh mỏng, Mây trắng ngang trời, Cô dâu đại chiến, Ma Dai… Với khán giả, cô sở hữu vẻ đẹp mong manh, thuần khiết, được cho là phù hợp với dạng vai nữ chính gặp nhiều đa đoan trong cuộc sống.

Hạ Du/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *