Cuộc thi Hoa khôi Hòa bình Việt Nam cho thí sinh đi miền Trung

09:58 | 06/11/2020
Cuộc thi Hoa khôi Hòa bình Việt Nam 2020 diễn ra trong mùa lũ nên BTC cuộc thi dự kiến cho các thí sinh đi miền Trung.

Theo đó, cuộc thi Hoa khôi Hòa bình Việt Nam 2020 diễn ra trong bối cảnh bão lũ để lại hậu quả nặng nề ở miền Trung. Vì vậy, ban tổ chức cuộc thi đã lên kế hoạch để các thí sinh lọt vào chung kết có một hành trình dài đi dọc miền Trung để trao quà, thăm hỏi và chia sẻ, động viên những người dân đang bị nạn, giúp họ xây dựng lại cuộc sống.

“Chúng tôi hi vọng qua cuộc thi này mọi người sẽ có cái nhìn tốt hơn về các cuộc thi người đẹp”, bà Thùy Dương – Trưởng BTC cuộc thi chia sẻ.

Bà Thùy Dương – Trưởng BTC cuộc thi Hoa khôi Hòa bình Việt Nam 2020.

Đây là năm đầu tiên cuộc thi Hoa khôi Hòa bình Việt Nam được tổ chức. Cuộc thi dành cho các bạn nữ từ 18 đến 25 tuổi, mang quốc tịch Việt Nam, hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại các địa phương trên cả nước, có chiều cao tối thiểu từ 1m6, có trình độ tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.

Cuộc thi Hoa khôi Hòa bình Việt Nam 2020 với chủ đề “Sinh viên vì hòa bình Việt Nam, vì hòa bình thế giới” hướng đến mục tiêu góp phần lan tỏa thông điệp về hòa bình trong cộng đồng, xã hội.

Tiêu chí của cuộc thi là các thí sinh phải có lý lịch tư pháp trong sạch, không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Và giống như nhiều cuộc thi nhan sắc khác, cuộc thi này chỉ chấp nhận sắc đẹp tự nhiên. “Cuộc thi không chấp nhận những thí sinh đã qua phẫu thuật, dù chỉ chỉnh rất nhỏ”, bà Dương khẳng định.

Hiện tại, cuộc thi mới chính thức công bố khởi động. Chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào ngày 26/12 tại Hà Nội. Ban giám khảo gồm những cái tên như siêu mẫu Hạ Vi, NTK Hà Duy, diễn viên Hà Hương, TS Thẩm mỹ học Thế Hùng…

Họp báo khởi động cuộc thi Hoa khôi Hòa bình Việt Nam 2020.

Giải thưởng cho thí sinh đoạt danh hiệu cao nhất là Vương miện và 50 triệu đồng; ngoài ra còn có các danh hiệu á khôi 1, á khôi 2 và các giải thưởng phụ như Người đẹp truyền cảm hứng, Người đẹp áo dài.

L.H/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *