CUỘC THI HỌC THUẬT CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH “CHÂN DUNG TRÍ THỨC DU LỊCH VIỆT” || CÔNG BỐ TOP 6 GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC TIẾN VÀO VÒNG CHUNG KẾT

11:30 | 19/05/2024

Chính thức lộ diện 6 vì sao sáng đã hoàn thành xuất sắc vòng bán kết của cuộc thi học thuật chuyên ngành du lịch “Chân dung trí thức du lịch Việt” giành lấy tấm vé tiến thẳng vào vòng chung kết của cuộc thi.

“Vụt sáng thành vì sao

Góp lấp lánh trên cao”

Trải qua những vòng thi đấu vô cùng căng thẳng, bằng chính sự cố gắng và nỗ lực cùng với đó là sự sáng tạo, niềm đam mê, khả năng linh hoạt trong việc vận dụng những kiến thức sắc bén của mình, 6 bạn thí sinh đã chứng minh rằng sự hiện diện của bản thân trong vòng chung kết là vô cùng xứng đáng.

Và sau đây chính là TOP 6 những gương mặt sáng giá đã vượt qua hàng loạt thử thách để tiến vào vòng chung kết. Đó lần lượt là:

Sinh viên Đặng Văn Thiện Hy
Sinh viên Trần Võ Minh Trí
Ngô Nguyễn Minh Thái
Sinh viên Trần Công Danh
Sinh viên Lâm Nguyễn Hoàng Hiếu
Sinh viên Dương Thị Mỹ Lệ

Hy vọng các bạn thí sinh sẽ luôn giữ “lửa nhiệt”, trau dồi thêm nhiều tri thức hơn nữa để tiếp tục khám phá và thể hiện hết khả năng của mình trong vòng thi chung kết của cuộc thi học thuật chuyên ngành du lịch “Chân dung trí thức du lịch Việt”. Cùng chờ đợi xem ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng!

BTC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *