Cuộc Thi Kỹ Năng Lãnh Đạo Doanh Nghiệp B – LEAD 2024 Chính Thức Khởi Động

08:08 | 11/05/2024

Young Business Leader – B-LEAD là cuộc thi về Kỹ năng Lãnh đạo Doanh nghiệp, với các vòng thi được mô phỏng theo quy trình tuyển dụng của các doanh nghiệp hàng đầu. Cuộc thi được phối hợp tổ chức bởi Câu lạc bộ Kinh doanh & Tiếng Anh (Business & English Club – BEC) và Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TP. HCM.

Thấu hiểu được sự hoang mang, vô định của sinh viên trước thị trường việc làm cạnh tranh ngày càng khốc liệt, B-LEAD ra đời với sứ mệnh khơi dậy tiềm năng lãnh đạo ở thí sinh thông qua mô hình A.S.K và phát triển kỹ năng lãnh đạo phù hợp với ngành nghề của mình. Từ đó giúp thí sinh đạt được mong muốn trở thành Nhà lãnh đạo toàn diện, khẳng định được năng lực của mình trước những nhà tuyển dụng hàng đầu.

B-LEAD 2024 TRỞ LẠI VỚI CHỦ ĐỀ LEADER-BOARD CONQUEST: MAP TO VICTORY

Trong bối cảnh thị trường lao động đang ngày càng trở nên khắc nghiệt, sinh viên không thể thoát khỏi nỗi lo ngại về việc phải nổi trội để có thể cạnh tranh với những ứng viên khác và hơn nữa là để trí tuệ nhân tạo không thể thay thế vị trí của mình.

Sức ép cạnh tranh của thị trường lao động hiện nay sẽ được B-LEAD tái hiện lại bằng môi trường phức tạp với nhiều thách thức, biến sinh viên thành những người chơi lạc lối trong ma trận. Để thoát khỏi những vật cản chống phá đằng sau và tiếp tục hành trình tới với kho báu đầy giá trị – vị trí công việc mơ ước, người chơi phải trải qua hàng loạt thử thách khốc liệt. Trên hành trình đó, nhóm kỹ năng lãnh đạo được tìm kiếm trong các doanh nghiệp chắc chắn sẽ là trang bị đắt giá giúp người chơi nâng cao trình độ để vượt qua tất cả các vòng thi cam go và chinh phục những vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng.

GIỚI THIỆU VỀ MINICASE CHALLENGE

Bên cạnh cuộc thi chính là B-LEAD 2024, nhằm giúp các bạn có sự chuẩn bị thật vững vàng trước khi tham dự các vòng thi cam go, chúng mình sẽ đem đến cho các bạn một cơ hội tuyệt vời để rèn luyện năng lực giải quyết vấn đề và tích lũy kinh nghiệm thực tế từ các bài toán của doanh nghiệp, đó chính là Minicase Challenge.

Không những thế, khi tham gia Minicase các bạn sẽ có quyền truy cập bài kiểm tra năng lực của B-LEAD 2023, mang lại sự chuẩn bị có giá trị và cái nhìn sâu sắc hơn về những thách thức phía trước. Với vai trò là Nhà bảo trợ chuyên môn Minicase của B-LEAD 2024, Avery Dennison cung cấp kiến thức thực tiễn và chuyên môn trong ngành, trau dồi thêm trải nghiệm thực tế cho tất cả những người tham gia. Đặc biệt, khi trở thành top 3 của Minicase các thành viên trong đội thi sẽ giành quyền vào thẳng vòng 1.2 – Initial Interview của B-LEAD 2024.

Vì vậy, đừng ngần ngại tham gia ngay Minicase để có bước chuẩn bị thật tốt cho chặng đường sắp tới nhé.

Thời gian đăng ký tham gia Minicase Challenge: 15/04/2024 – 23/04/2024 (20h00).

Nhanh tay đăng ký tham gia Minicase tại đây: blead2024.aidaform.com/MinicaseRegistration

BTC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *