Cười ngả nghiêng với Solo Cùng Bolero phiên bản Vui Cùng Sao

22:56 | 08/10/2021

Vượt qua hàng ngàn thí sinh, trải qua nhiều vòng tuyển trọn gắt gao, 3 giọng ca vượt trội nhất đã được xác định. Nguyễn Hân, Lan Vy và Trường Sang, ai sẽ là tân quán quân Solo Cùng Bolero mùa giải thứ 7?

Trước khi đến với đêm chung kết xếp hạng, Solo Cùng Bolero mang đến một phiên bản mới với tên gọi Vui Cùng Sao, gameshow âm nhạc giải trí với sự hội ngộ của 12 nghệ sĩ đến từ nhiều lĩnh vực cùng 12 giọng ca trưởng thành từ cuộc thi Solo Cùng Bolero. Trong tập 29, Vui Cùng Sao sẽ là sự hội ngộ của 2 đội chơi, đội nhà với sự xuất hiện của ca sĩ Thái Hằng, ca sĩ Lan Vy, ca sĩ Hoàng Thắng và các nghệ sĩ đến từ đội khách là diễn viên Lạc Hoàng Long, diễn viên Tuấn Dũng và diễn viên Bảo Bảo. Cùng sự kết nối của đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh.

Đến với phần khởi động, mỗi thành viên đội khách sẽ chọn một thành viên đội nhà để thể hiện đoạn nhạc trong bài hát mình yêu thích. Nếu thành viên đội nhà thể hiện thành công, sẽ mang về 1 triệu đồng tiền thưởng cho thành viên đội khách. Đặc biệt, nếu thành viên đội khách trình bày đúng ca từ trong đoạn nhạc mình yêu thích sẽ nhận thêm 1 triệu đồng tiền thưởng.

Tuấn Dũng lựa chọn cô nàng xứ Huế – Thu Hằng để thể hiện ca khúc Ngại ngùng mà mình yêu thích, đã giúp nam diễn viên nhận giải thưởng 1 triệu đồng cùng 1 triệu đồng trong thử thách tăng cường.

Hồi tưởng là ca khúc Lạc Hoàng Long lựa chọn để thử thách cùng Hoàng Thắng, với lí do ở nhà cách ly nhiều ngày nên nam diễn viên muốn được cùng hồi tưởng lại ký ức của những ngày trước. Thể hiện tròn trịa các đoạn trong ca khúc, Hoàng Thắng đã mang về 1 triệu đồng tiền thưởng cho Lạc Hoàng Long.

Là khán giả yêu thích giọng hát của Lan Vy, diễn viên Bảo Bảo quyết “lôi kéo” nữ ca sĩ thực hiện thử thách trong ca khúc Lại nhớ người yêu. Thể hiện ca khúc bằng giọng hát ngọt ngào đã mang về cho Bảo Bảo 2 triệu đồng tiền thưởng.

Tiếp đến với thử thách lượt chơi chung, bắt đầu từ vòng 1, mỗi thành viên đội khách sẽ nhận được 100 điểm cược, với mỗi điểm cược tương ứng 100 ngàn đồng. Tại mỗi vòng sẽ có 1 đoạn nhạc chủ đề. Thành viên đội khách sẽ đưa ra điểm cược và chọn 1 thành viên đội nhà để thực hiện, nếu thực hiện thành công sẽ mang về cho người chơi số tiền thưởng tương ứng với số điểm cược. Đặc biệt, người chơi có cơ hội nhận thêm 1 triệu đồng tiền thưởng khi thực hiện thử thách tăng cường. Kết thúc 4 vòng, người chơi có số tiền thưởng cao nhất sẽ bước vào vòng đặc biệt.

Tại vòng 1 – nghe nhạc đoán lời, đề thi sẽ là một đoạn nhạc không lời, thành viên đội nhà được đội khách lựa chọn phải thực hiện đúng ca từ trong đoạn nhạc chủ đề.

Là người có số điểm cược cao nhất, nên cơ hội thuộc về Lạc Hoàng Long. Nam diễn viên chọn Lan Vy trong thử thách này. Với kinh nghiệm đứng trên sân khấu thể hiện nhiều ca khúc khác nhau, Lan Vy đã thể hiện đúng từng ca từ trong ca khúc Quê em mùa nước lũ và mang điểm thưởng cho nam diễn viên.

Tại vòng 2 – nghe nhạc hát nối, thành viên đội nhà được đội khách lựa chọn phải thực hiện đúng ca từ trong đoạn nhạc tiếp nối của đề thi.

Là người nhanh tay nhất nên cơ hội thuộc về Tuấn Dũng. Vẫn không thay đổi lựa chọn ban đầu, Tuấn Dũng một lòng tin tưởng vào giọng hát của cô gái xinh đẹp Thái Hằng và may mắn mang về 40 điểm thưởng cho mình.

Tại vòng 3 – nghe nhạc hoà ca, thành viên đội nhà và thành viên đội khách sẽ song ca với nhau trong đoạn nhạc chủ đề. Cả 3 nghệ sĩ khách mời đều có cho mình 100 điểm cược.

Ở phần thi này, Bảo Bảo nhanh tay may mắn nhận được lượt chơi và lựa chọn Hoàng Thắng cùng hoà ca qua ca khúc Giận hờn . Mặc dù Hoàng Thắng rất cố gắng thể hiện tròn trịa các câu từ trong bài hát, nhưng do phút chốc Bảo Bảo “lỡ” quên lời nên đã mất đi 80 điểm cược ban đầu.

Tổng kết số điểm ở 3 vòng thi, diễn viên Tuấn Dũng là người có số điểm cao nhất và tiếp tục bước vào vòng thi đặc biệt.

Tại vòng đặc biệt, sẽ có 10 đoạn nhạc, người chơi có nhiệm vụ hát nối tiếp đoạn nhạc chủ đề, đúng mỗi đoạn nhạc sẽ nhận về 500 ngàn đồng, đúng 10 đoạn nhạc sẽ dành chiến thắng với giải thưởng 10 triệu đồng. Đặc biệt, người chơi có 5 lượt trợ giúp từ các đội chơi.

Nhờ sự trợ giúp của các đội chơi cùng sự hiểu biết ở một số ca khúc, đã mang về cho Tuấn Dũng 4,5 triệu tiền thưởng với 9 đoạn nhạc đúng ở thử thách này.

Chương trình Solo Cùng Bolero 2021 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Nước mắm Nam Ngư. Tập tiếp theo sẽ được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu ngày 15/10/2021 trên kênh THVL1.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *