Cứu “em gái” Lương Thế Thành, Vân Trang gặp tai nạn

20:49 | 28/08/2021

Canh bạc tình yêu Tập 54, Mỹ Ngọc mất tích Thanh Vân và Dì Tư vội vã đi tìm, cô lo lắng gọi cho Đăng Duy thông báo. Khi Đăng Duy đến nơi, anh nhìn thấy Thanh Vân đã gặp tai nạn nghiêm trọng.

Lâu ngày mới được gặp lại con gái, mẹ Thanh Vân quyến luyến không rời và muốn vào  Sài Gòn ở cùng khiến Thanh Vân lúng túng. Cô làm sao dám đưa mẹ vào ở cùng khi bản thân đã nói dối với bà rằng mình làm việc ở một công ty lớn? Thanh Vân khéo léo nói mình đã trả nhà trọ để mẹ yên tâm ở lại nhà. Bà Nhàn cũng tin tưởng vào lời con gái.

Thanh Vân trở lại nhà Đăng Duy. Một ngày kia, dì Tư vì tuổi già đãng trí nên đã quên khóa cửa rào. Mỹ Ngọc đi tìm Thanh Vân, nhìn thấy cửa mở và một dáng người giống “chị Hai” nên đã lật đật chạy ra ngoài. Lúc này, Thanh Vân đã đi mua đồ giúp dì Tư, còn dì Tư mải mê trong bếp nên không hay biết Mỹ Ngọc đã rời khỏi nhà.

Khi Thanh Vân trở về, cô hốt hoảng khi biết Mỹ Ngọc đã mất tích và vội vã lao ra đường tìm cô bé. Hai dì cháu cố gắng tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không thấy bóng dáng Mỹ Ngọc. Thanh Vân lo lắng gọi cho Đăng Duy thông báo.

Khi Đăng Duy đến nơi, hình ảnh anh nhìn thấy chính là Thanh Vân đã gặp tai nạn. Vốn dĩ Thanh Vân vì cứu Mỹ Ngọc nên đã liều mình lao ra che chở cho cô bé khi thấy xe đang chạy nhanh về phía Mỹ Ngọc. Vụ tai nạn khá nghiêm trọng khiến Thanh Vân lập tức được Đăng Duy đưa vào bệnh viện trong nỗi lo lắng tột độ.

Vì chăm sóc Thanh Vân trong bệnh viện, Đăng Duy không thể vào công ty. Điều này khiến Thiên Kim thắc mắc. Thiên Kim đã tìm đến tận nhà Đăng Duy tìm hiểu nhưng không có ai ở nhà. Thắc mắc chỉ được giải đáp khi Duy cho Thiên Kim biết Thanh Vân gặp nạn. Ngoài mặt tỏ vẻ lo lắng cho Thanh Vân nhưng trong lòng Thiên Kim không khỏi vui mừng.

Không hiểu vì sao, Khiêm cũng đã nhận được tin Thanh Vân gặp nạn. Anh hốt hoảng lao vào bệnh viện thăm người yêu. Nhưng, Khiêm chợt nhìn thấy người ngồi bên cạnh Thanh Vân chính là Đăng Duy. Khiêm cố kiềm chế, đợi khi Đăng Duy ra ngoài mới vội vã vào trong.

Nhìn Thanh Vân mê man trên giường bệnh, Khiêm chỉ muốn được  ở bên cạnh cô nhưng lại không dám làm trái lời của người mẹ bí ẩn.

Không được ở bên cạnh Thanh Vân khi người yêu đang cận kề nguy hiểm chính là điều khiến Khiêm đau khổ nhất.

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *