Cựu Hoa hậu Colombia lần đầu xuất hiện trước truyền thông sau phẫu thuật cưa chân

20:42 | 21/08/2020
Xuất hiện chính thức sau hơn hai tháng phẫu thuật cưa chân, Daniella Álvarez đã xuất hiện trên bìa của tạp chí Alo. Trong thời gian qua, Hoa hậu Colombia 2011 đi dã ngoại, học khiêu vũ cùng người thân trong gia đình.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Colombia 2011 đăng tải những hình ảnh cô lần đầu lên bìa tạp chí Alo số tháng 8. Trong ảnh, Daniella Álvarez diện áo tắm màu đen, ngồi trên ghế và tự tin tạo dáng trước ống kính.

“Thật là một bất ngờ thú vị mà Alo đã dành cho tôi. Điều đẹp nhất trong bức ảnh là dù thiếu một bộ phận, đôi mắt tôi vẫn toát lên sự lạc quan, niềm tin về những giấc mơ ở phía trước. Trong bài phỏng vấn, tôi cũng chia sẻ về sự mất mát, nỗi đau mà tôi và gia đình phải trải qua”, người đẹp bày tỏ.

Trên Instagram, tạp chí Alo cũng chia sẻ hình ảnh mới nhất của Daniella Álvarez trên trang bìa: “Đây là câu chuyện về sức mạnh của một hoa hậu. Cô ấy luôn tỏa ra thứ năng lượng hạnh phúc. Đó là lý do mà hàng nghìn người ngưỡng mộ Daniella Álvarez”.

Daniella Álvarez lần đầu xuất hiện trước truyền thông sau biến cố
Ảnh: Aló.

Bài phỏng vấn Daniella Álvarez do tác giả Sandra Paola Real thực hiện. Mở đầu bài báo, tác giả này viết: “Điều quan trọng là dù thiếu một bộ phận nhưng Daniella Álvarez vẫn giữ được tinh thần chiến đấu với bệnh tật. Sức hấp dẫn của cô ấy được tỏa ra từ năng lượng bên trong. Daniella Álvarez thu hút người khác bằng nụ cười, sức mạnh của tình yêu, lòng tự tin”, Sandra Paola Real chia sẻ.

Như thegioigiaitri.com.vn đã từng đưa tin, Daniella Álvarez gặp biến chứng ở động mạch sau 4 cuộc phẫu thuật loại bỏ khối u trong ổ bụng hồi tháng 6. Các tĩnh mạnh của cô bị ngừng, máu không thể lưu thông xuống chân nên Daniella buộc phải cưa chân trái.

Đến ngày 15/6, Hoa hậu Colombia 2011 thực hiện phẫu thuật cưa chân thành công.

Daniella Álvarez lần đầu xuất hiện trước truyền thông sau biến cố
Ảnh: Internet.

Có thể nhận thấy, sau hơn hai tháng kể từ khi cưa chân, Daniella Álvarez đã cân bằng được cuộc sống thường nhật bên người yêu và gia đình. Cô vui vẻ đi dã ngoại cùng gia đình, học khiêu vũ và đều đặn tập vật lý trị liệu.

An ủi cho Hoa hậu là từ lúc cô xảy ra chuyện, anh Lenard Vanderaa – bạn trai hoa hậu – luôn ở cạnh chăm sóc, động viên Daniella. “Nhìn vào cách em đối mặt với cuộc đời, anh không nói nên lời. Sự mạnh mẽ, lạc quan của em, ai cũng nhìn thấy. Cảm ơn em đã dạy cho anh rất nhiều điều mỗi ngày. Có những điều không bao giờ thay đổi, và em là niềm hạnh phúc to lớn của anh”, anh bộc bạch.

Lợi Vũ/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *