Cựu hoa hậu phơi bày sự thật về tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

12:42 | 10/11/2020
Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2019 Paweensuda Drouin khẳng định tất cả tin đồn trong quá trình cô tham gia cuộc thi này đều do TPN tung ra.

Chiều 9/11, buổi họp báo làm rõ lùm xùm giữa Paweensuda Drouin – Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2019 với TPN – tổ chức nắm bản quyền Miss Universe tại xứ Chùa vàng được phát sóng trực tiếp kênh truyền hình Nine Entertain.

Paweensuda Drouin tại buổi họp báo.

Theo đó, cựu hoa hậu đã công khai toàn bộ hợp đồng ký với TPN sau khi đăng quang, trong đó đề cập mối quan hệ giữa cô và TPN là mối quan hệ ăn chia lợi nhuận.

Người đẹp 27 tuổi cho hay cô không được xem qua điều khoản trước khi ký hợp đồng, bởi trong quá trình lọt bán kết Miss Universe Thailand 2019, cô và top 60 đã thỏa thuận phải nghe theo chỉ đạo tiếp theo của TPN. Bản thỏa thuận được ký vào ngày 6/6/2019.

Drouin khẳng định bản thân không nhận đủ phần thưởng của người chiến thắng. Ngoài ra, cô bị gây áp lực phải đội vương miện Miss Universe 2019 ở Mỹ thì phần trăm lợi nhuận mới được chia đều cho cô và TPN, còn nếu không tỷ lệ chia là 20:80 (phần lớn hơn thuộc về TPN).

Paweensuda Drouin vào thời khắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2019.

Quay trở lại năm ngoái, Paweensuda Drouin đến Mỹ dự thi khá sớm (sớm hơn Hoàng Thùy của Việt Nam). Tuy nhiên, cô lại là một trong những thí sinh di chuyển đến nơi diễn ra Miss Universe muộn nhất.

Nhiều người đồn rằng Drouin gặp gỡ riêng ê-kíp Miss Universe và cô luôn là thí sinh nổi bật, được báo chí săn đón và có đội ngũ hỗ trợ mạnh nhất mùa giải. Thậm chí các chuyên trang dự đoán cô đăng quang hoa hậu. Nhưng cuối cùng cô dừng chân ở top 5.

Chia sẻ về chuyện này, phía Drouin nói rằng mọi truyền thông xấu trong quá trình cô thi quốc tế đều do team TPN tung ra để hút dư luận. Tuy nhiên, chiêu trò gây tác dụng ngược và khiến Drouin bị ghét thêm.

Đến ngày 2/2, cô chủ động kết nối với TPN để giải quyết vấn đề nhưng phía tổ chức Miss Universe Thailand không đồng ý gặp mặt. Sau đó một tháng, hai bên không còn ràng buộc nhau.

Thời điểm xảy ra mâu thuẫn, Drouin nói cô chưa muốn công khai sự thật vì sợ bị tố vô ơn. Tuy nhiên, cô quyết định đã đến lúc cần phơi bày tất cả để bảo vệ danh dự bản thân và giải đáp thắc mắc của người hâm mộ.

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan năm nay, Drouin không đồng hành cùng thí sinh ở bất kỳ hoạt động nào. Cô chỉ xuất hiện chớp nhoáng để trao vương miện cho người kế nhiệm và tuyên bố trả lại vương miện cho TPN.

Trước những phát ngôn từ Paweensuda Drouin, TPN vẫn giữ im lặng.

L.H/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *