Cựu idol đóng phim 18+, thu nhập ngàn đô

15:41 | 19/11/2020
Cựu idol Seung Ha chia sẻ về sự nghiệp đóng phim người lớn. Cô tiết lộ thu nhập đóng phim lên đến 1,6 tỉ won (hơn 33 tỉ đồng).

Trên chương trình Sexual Life TV, Seung Ha thẳng thắn nói về công việc hiện tại của mình.

Seung Ha chia sẻ về nghiệp diễn viên khiêu dâm.

Cô kể nhiều câu chuyện về công việc đóng phim nhạy cảm và tự tin nhận định: “Tôi nghĩ cơ thể phụ nữ là nghệ thuật”. Ngoài ra, nữ nghệ sĩ kể rằng cô đã đóng 40 bộ phim chỉ 2 tháng sau khi gia nhập thế giới phim 18+.

Seung Ha tạm biệt nghề ca sĩ, chuyển sang đóng phim khiêu dâm.

Đáng chú ý, Seung Ha tiết lộ số tiền mà mình kiếm được sau mỗi video: “Mỗi nữ diễn viên có mức cát sê khác nhau. Họ xếp tôi là người mới và từng là thần tượng của một nhóm nhạc nữ. Mỗi phim, tôi được trả bằng giá của một chiếc xe sedan nội địa Hàn Quốc”.

Theo đó, dòng xe sedan là loại xe chở khách phổ biến nhất trên thế giới. Xe sedan có thân xe chia làm ba khoang: khoang động cơ, khoang hành khách và khoang hành lý. Tại Hàn Quốc, giá mỗi chiếc xe thuộc dòng sedan dao động ở mức 40 triệu won (cỡ 840 triệu đồng – theo số liệu của Ilgan Sports). Vậy là qua 40 tập phim 18+, Seung Ha đã nhận được khoảng 1,6 tỉ won (hơn 33 tỉ đồng).

Nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên khi nghe đến mức thu nhập của cựu thần tượng. Một số fan thì ngỡ ngàng trước sự thay đổi của Seung Ha. Cô giờ đây trông chững chạc và sexy với trang phục bó sát, khác hẳn hình tượng trong sáng thơ ngây lúc là idol.

Hình ảnh Seung Ha khi còn là idol.

Năm 2016, Seung Ha bước chân vào showbiz Hàn với vai trò ca sĩ của nhóm nhạc Baba (trực thuộc công ty PR Entertainment). Tuy nhiên, đến năm 2018, cô quyết định chuyển sang làm diễn viên phim người lớn.

Hiện Seung Ha tiếp tục phát triển sự nghiệp ở mảng này và kiêm thêm nghề người mẫu.

L.H/ Theo TTV24

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *