Cựu phát thanh viên nổi tiếng Kim Joo-young qua đời vì đau tim

17:10 | 04/01/2021
Kim Joo Young (34 tuổi), cựu phát thanh viên của đài MBN, hiện là Giám đốc của Real Meter - một tổ chức nghiên cứu dư luận đã qua đời đột ngột tại nhà riêng. Thông tin sự ra đi của anh đã khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng và xót thương.

Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Kim Joo Young đột ngột qua đời vì một cơn đau tim vào ngày 2/1. Người thân phát hiện anh tử vong tại bàn làm việc ở nhà riêng. Được biết, ban đầu người thân tưởng anh đang ngủ gục nên đánh thức, nhưng sau đó phát anh đã tử vong. Anh hưởng dương 34 tuổi.

Cựu phát thanh viên Kim Joo-young qua đời ở tuổi 34.

Được biết, trước khi qua đời 3 ngày trước, Kim Joo Young vẫn tích cực thực hiện chương trình Real Meter TV thông qua Instagram và Youtube. Sự ra đi đột ngột của phát thanh viên nổi tiếng đẹp trai ở tuổi đời còn quá trẻ khiến nhiều người thương tiếc.

Kim Joo Young sinh năm 1987. Vào năm 2014, anh từng làm việc tại Maeil Broadcasting Network (MBN) với tư cách là phát thanh viên MBN và sau đó từ chức vào tháng 4/2019. Sau khi rời đài MBN, anh trở thành thành viên hội đồng quản trị, kiêm Giám đốc của Viện Chiến lược Tương lai Real Meter. Anh tham gia dẫn cố định chương trình radio FM Kim Eo Jun’s News Factory trên đài TBS.

Bích Thủy/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *