Đà Lạt xuất hiện khu du lịch Quỷ Núi và những phản ứng trái chiều

09:07 | 11/07/2020
Được biết, khu du lịch này chỉ mới được khai trương cách đây vài ngày, nằm tại huyện Lạc Dương (Lâm Đồng), cách trung tâm Đà Lạt chỉ khoảng 20 phút di chuyển

Những người làm du lịch ở Đà Lạt những năm gần đây ngày càng thức thời hơn khi thường xuyên tạo ra những khu chụp ảnh sống ảo mới mẻ nhằm thu hút số đông du khách trẻ. Ngoài những địa điểm mộng mơ và đẹp lung linh thì mới đây, địa danh này còn xuất hiện một tổ hợp khu du lịch mang tên Quỷ Núi.

Được biết, khu du lịch này vừa được khai trương vào ngày 6/7 vừa qua. Trên trang web của Liên Minh Group – đơn vị xây dựng khu du lịch này thì địa điểm này mang một sự khác lạ “nhằm thoả mãn những đam mê khám phá núi rừng, thiên nhiên hoang hoá”.

Tuy nhiên, khác với những lần khen trước về tính độc đáo thì lần này, hoạt cảnh ở Quỷ Núi lại thu về những ý kiến trái chiều.

Một số người cho rằng Đà Lạt “mộng mơ” chỉ hợp với những thứ đẹp một cách nhẹ nhàng chứ không thể trông rùng rợn với những cái đầu ma quỷ, tạo hình đẫm máu như thế này.

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến phản đối trái chiều vẫn có một vài người cho rằng sự mới lạ độc đáo rất đáng khích lệ. Nếu có ai đó thích cảm giác mạnh thì vào đây chơi cũng được, bởi thực ra chỉ là những bức tượng vô tri chứ không đến nỗi nào phải ném đá.

Quang Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.