Đại diện Mỹ dự thi Hoa hậu Thế giới bị chê về nhan sắc

18:04 | 19/10/2020
Mặc dù trở thành đại diện Mỹ tham dự Hoa hậu Thế giới nhưng Alissa Anderegg lại không nhận được sự ủng hộ của dư luận. Nhiều người cho rằng nhan sắc cô nàng không nổi bật.

Mới đây, truyền thông Mỹ đưa tin Alissa Anderegg đăng quang hoa hậu cuộc thi Miss World America 2020. Theo đó, cô sẽ trở thành đại diện Mỹ tham gia vào vòng chung kết Hoa hậu Thế giới 2021.

Tân Hoa hậu Thế giới của Mỹ.

Trước đó, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đêm chung kết Miss World America 2020 được tổ chức qua mạng Internet. Trên Instagram, Anderegg chia sẻ video ghi lại khoảnh khắc cô được xướng tên kèm dòng trạng thái: “Tôi rất vinh dự trở thành tân Hoa hậu Thế giới Mỹ 2020 của bạn! Tôi sẽ viết bài cảm ơn dài hơn, nhưng trước hết, tôi muốn tỏ lòng biết ơn tới những người đã ủng hộ mình thời gian qua”.

Anderegg bày tỏ lòng biết ơn đối với mọi người.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời ủng hộ và chúc mừng thì một bộ phận dư luận Mỹ lại phản đối nhan sắc của Anderegg. Nhiều người cho rằng nhan sắc của tân Hoa hậu Thế giới Mỹ không nổi trội và nghi ngờ về khả năng đăng quang ở đấu trường quốc tế.

Một người để lại bình luận: “Tôi sẽ cảm thấy mừng hơn nếu Alessa không đại diện đi thi Miss World vào năm sau. Tôi thấy Megan Gordon xứng đáng hơn nhiều mà”. Người khác lại bày tỏ: “Nhan sắc của cô ấy trông phổ biến trong khi đại diện của các nước khác có vẻ nổi bật hơn. Dẫu sao thì cũng chúc mừng”.

Nhan sắc đời thường của nàng hậu.

Anderregg là nhà hoạt động và quản lý truyền thông xã hội của các bệnh nhân Alzheimer. Cô lọt thẳng vào top 15 khi được chủ tịch Hoa hậu Thế giới, Julia Morley, xướng tên là Hoa hậu Nhân ái (Miss World America Beauty with a Purpose).

Vòng chung kết Hoa hậu Thế giới 2020 đã bị hoãn Covid-19. Bà Julia Morley cho biết: “Tổ chức Hoa hậu Thế giới biết rằng có nhiều quốc gia đã hoàn thành cuộc thi trong nước và tuyển chọn được thí sinh tiềm năng để dự thi Hoa hậu Thế giới năm nay. Tuy nhiên, tình hình thế giới vẫn chưa sẵn sàng để chúng ta có thể tổ chức cuộc thi”.

Dự kiến, cuộc thi sẽ được tổ chức vào cuối năm 2021 và tùy theo diễn biến của dịch bệnh.

Đại diện Mỹ chiến thắng tại đấu trường Hoa hậu Thế giới lần gần nhất vào năm 2010, người đẹp được xướng tên là Alexandria Mills. Hoa Kỳ hiện đứng thứ nhất trong Bảng xếp hạng Big5 của Missosology với ba chiến thắng vào các năm 1973, 1990 và 2010.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *