Đại diện Việt Nam, doanh nhân Vương Thị Kim Hằng sẽ tham dự Mrs Classic United Nations 2023

10:42 | 06/08/2023

Doanh nhân Vương Thị Kim Hằng (Kelly Vương) sẽ tham dự đấu trường nhan sắc Mrs Classic United Nations 2023 tổ chức vào tháng 12/2023 tại Florida, Mỹ.

Sở Văn hoá và Thể thao TP.HCM đã chính thức cấp phép cho bà Vương Thị Kim Hằng tham dự cuộc thi Mrs Classic United Nations 2023 tổ chức tại Florida, Mỹ theo giấy phép số 2047/SVHTT-NT cấp ngày 7/6/2023.

Vương Thị Kim Hằng – Doanh nhân đến từ TP.HCM vừa được lựa chọn để đại diện Việt Nam tham dự Mrs Mrs Classic United Nations 2023 xuất thân trong một gia đình cơ bản, nhưng với tư duy kinh doanh nhạy bén với thị trường, chị đã lập nghiệp ở độ tuổi khá trẻ và nhanh chóng thành công, sở hữu cho mình hệ thống cửa hàng làm đẹp lớn tại Việt Nam và Mỹ.

Ở độ tuổi 35, sở hữu sự nghiệp thành công cùng vẻ đẹp sắc sảo và tấm lòng nhân ái cao đẹp, Vương Thị Kim Hằng (Kelly Vương) được lựa chọn trở thành gương mặt  đại diện Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế Mrs Classic United Nations năm nay.

Doanh nhân Vương Thị Kim Hằng và những chuyến từ thiện mang nhiều ý nghĩa

Doanh nhân Kelly Vương chia sẻ: Tuổi trẻ tôi đã dành nhiều thời gian cho công việc, gây dựng sự nghiệp, khi mọi thứ đã ổn định, giờ đây là lúc tôi dành thời gian để trải nghiệm và khẳng định giá trị bản thân. Thông qua cuộc thi lần này là một cách để tôi khích lệ chị em phụ nữ cũng dám dấn thân, dám nghĩ dám làm những điều mà mình ấp ủ. Là đại diện cho phụ nữ Việt Nam đến với cuộc thi quốc tế, tôi mong muốn mình sẽ lan tỏa được cái đẹp, sự nhân ái đến với mọi người, mang một hình ảnh Việt Nam thật đẹp ra quốc tế để kết nối những tấm lòng lại với nhau cùng làm nên cho cuộc đời những điều lớn lao và ý nghĩa“.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012 đến nay, Mrs Classic United Nations đã trở thành một trong những đấu trường sắc đẹp uy tín, thu hút được sự tham gia của rất nhiều thí sinh đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Cuộc thi năm nay sẽ chính thức diễn ra từ ngày 5/12 đến ngày 10/12/2023 tại Florida, Mỹ với sự tham gia tranh tài của đại diện tới từ 30 quốc gia trên thế giới.

Thông điệp của cuộc thi là tôn vinh giá trị vẻ đẹp và tài năng của người phụ nữ, nhằm tìm kiếm quý bà bản lĩnh và tri thức có khả năng truyền cảm hứng, đại diện cho tiếng nói của hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới đối với các vấn đề trong xã hội. Đây cũng là năm đầu tiên Việt Nam có đại diện tranh tài ở cuộc thi này.

Gia Lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *