Đại diện Việt Nam ở Hoa hậu Toàn cầu gặp sự cố

13:25 | 17/01/2024

Người đẹp Đoàn Thu Thủy gặp sự cố khi trình diễn trang phục dân tộc tại cuộc thi Miss Global – Hoa hậu Toàn cầu 2023 tổ chức ở Campuchia ngày 16/1.

Tối 16/1, đại diện Việt Nam – Đoàn Thu Thủy – cùng các thí sinh của cuộc thi Miss Global – Hoa hậu Toàn cầu 2023 bước vào phần thi trình diễn trang phục dân tộc được tổ chức ở Campuchia.

Đại diện Việt Nam là thí sinh trình diễn gần cuối. Cô bước ra sân khấu với bộ trang phục mang tên Lưỡng Nghê Chầu lấy cảm hứng từ hình tượng Nghê – linh vật thuần Việt, tồn tại liên tục trong suốt dòng chảy văn hóa hàng nghìn năm của đất nước.

Điểm nhấn của bộ trang phục là phần dựng phom cứng cáp với hình ảnh Nghê được tạo hình 3D trên cầu vai, kết hợp cùng bodysuit và bốt cao cổ tông màu vàng đồng.

Bộ trang phục mang tên Lưỡng Nghê Chầu của Đoàn Thu Thủy ở Hoa hậu Toàn cầu 2023.

Phần ngực, thân, tà áo được đính kết bằng đá bắt sáng, những chi tiết đặc trưng của Nghê như vảy, mắt, sóng mũi… cũng được khắc hoạ tỉ mỉ, sống động trên bộ trang phục.

Đại diện Việt Nam khiến khán giả ấn tượng khi trình diễn những bước đi mạnh mẽ, ánh mắt toát lên thần thái sắc lẹm, đúng với tinh thần bộ trang phục.

Tuy nhiên, cô đã gặp sự cố ở phần cuối màn trình diễn. Khi Đoàn Thu Thủy giơ cao chiếc quyền trượng có hình đầu Nghê thì bỗng nhiên bị gẫy đôi. Quyền trượng với đầu Nghê được làm bằng tre và giấy bồi là sự giao thoa của yếu tố truyền thống và hiện đại.

Mặc dù gặp sự cố bất ngờ,Thu Thủy vẫn bình tĩnh hoàn thành màn trình diễn. Khán giả nhận xét sự cố nhỏ này không ảnh hưởng quá nhiều đến phần thi của người đẹp.

Đoàn Thu Thuỷ sinh năm 1995 tại Phú Thọ, lớn lên ở Thái Nguyên. Cô cao 1,73 m nặng 56 kg, số đo hình thể 85-62-95 cm. Trước đó, cô từng giành giải Siêu mẫu phong cách tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015, đăng quang Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022.

Thu Thuỷ được nhận xét có gương mặt hiện đại, cá tính và hình thể nóng bỏng, kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp. Cô được nhiều diễn đàn sắc đẹp dự đoán giành ngôi vị cao trong chung kết Miss Global – Hoa hậu Toàn cầu 2023 diễn ra ngày 18/1 tại Campuchia.

Miss Global – Hoa hậu Toàn cầu là cuộc thi sắc đẹp quốc tế dành cho phụ nữ ở độ tuổi từ 18-35. Cuộc thi cho phép những người mẹ đơn thân được quyền tham gia. Miss Global 2023 có sự tham gia của hơn 80 thí sinh.

Theo Tiền Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *