ĐẠI DIỆN VIỆT NAM TẠI ĐẤU TRƯỜNG MISS INTERNATIONAL 2023 GỌI TÊN Á HẬU PHƯƠNG NHI

01:33 | 19/05/2023

Mới đây, Giám đốc quốc gia Miss International Việt Nam Phạm Kim Dung chính thức công bố Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 – Nguyễn Phương Nhi sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp quốc tế Miss International 2023 – Hoa hậu Quốc tế.

tm-img-alt

Vừa qua, Giám đốc quốc gia Miss International Việt Nam – Hoa hậu Quốc tế Việt Nam –  Phạm Kim Dung đã chính thức xác nhận Á hậu Nguyễn Phương Nhi là Miss International Việt Nam 2023 – Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2023. Giám đốc Phạm Kim Dung chia sẻ: “Như đã thông báo trước đó Nguyễn Phương Nhi sẽ có một tấm vé đến với đấu trường nhan sắc quốc tế và đó chính là Miss International 2023. Phương Nhi có một nhan sắc ngọt ngào mà người khác sẽ có thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên cùng sự hoạt bát, đáng yêu của mình Đại diện năm nay của chúng ta sẽ hòa nhập tốt với môi trường quốc tế. ”

tm-img-alt

Thông tin Phương Nhi sẽ dự thi một cuộc thi quốc tế đã được chính chủ và phía công ty Sen Vàng “úp mở” từ  lâu nhưng thông tin về cuộc thi chính xác mà nàng hậu sẽ tham gia trước đó vẫn còn là bí ẩn. Chính vì sự “có chuẩn bị” này mà như Giám đốc Phạm Kin Dung chia sẻ, lịch trình huấn luyện của nàng hậu đã được “lên dây cót” từ trước đó.

Phương Nhi chia sẻ: Phương Nhi rất hạnh phúc khi có cơ hội tham gia đấu trường quốc tế Miss International. Thực sự từ lúc chị Bảo Ngọc, Mai Phương đã được xác định cuộc thi quốc tế của mình thì Nhi rất nóng lòng và mong muốn mình cũng có cơ hội được thi đấu. Miss International 2023 là cuộc thi mà Nhi hằng mong ước, Nhi sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn để đến với cuộc thi trong sự chuẩn bị tốt nhất”.

tm-img-alt
tm-img-alt

Nguyễn Phương Nhi sinh năm 2002 tại Thanh Hoá, bước ra từ cuộc thi Miss World Vietnam 2022, Á hậu Phương Nhi đã ngày càng khẳng định được nhan sắc và tài năng của mình trong lòng người hâm mộ khi liên tục là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng, xuất hiện trên nhiều bìa tạp chí nổi tiếng. Phương Nhi còn tham gia đóng MV và được fan hâm mộ vô cùng yêu mến với tài năng nhảy của mình.

tm-img-alt

Dù bận rộn với lịch trình của một Á hậu, song cô nàng vẫn hoạt động sôi nổi tại các hoạt động từ thiện, văn hoá, thể thao… Với sự chuẩn bị chu đáo trước khi đến với đấu trường quốc tế Miss International 2023, Á hậu Phương Nhi được khán giả đánh giá cao và dành nhiều sự kỳ vọng tại cuộc thi năm nay.

tm-img-alt
tm-img-alt

Họp báo chính thức công bố và trao sash cho đại diện Việt Nam Nguyễn Phương Nhi sẽ được diễn ra vào 14h00 ngày 23/5/2023.

tm-img-alt

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023 lần thứ 61 dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 10/2023 tại Nhật Bản. Đương kim Miss International 2022 Jasmin Selberg đến từ Đức sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm. Các đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss International Vietnam đã để lại nhiều dấu ấn và thành tích nổi bật như: Thuỳ Dung, Thuý Vân, Tường San, Phương Anh…

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *