Đại Nghĩa chính thức trở thành MC chương trình Hát Mãi Ước Mơ mùa 4

22:44 | 04/11/2021

Nhà sản xuất chương trình Hát Mãi Ước Mơ đã chính thức công bố nghệ sĩ Đại Nghĩa sẽ chính thức thay Sam trở thành MC dẫn dắt mùa 4, chương trình lên sóng vào tháng 12 năm nay.

Mới đây, Nhà sản xuất chương trình Hát Mãi Ước Mơ mùa 4 đã công bố thêm những thông tin quan trọng thỏa lòng mong chờ của khán giả yêu mến chương trình. Ở mùa này, nghệ sĩ Đại Nghĩa được tin tưởng đảm nhận trọng trách là MC dẫn dắt chương trình. Ở 3 mùa trước, Ốc Thanh Vân và Sam lần lượt cầm trịch vai trò MC thì đây là lần đầu tiên Đại Nghĩa góp mặt trong chương trình Hát Mãi Ước Mơ. Với nhiều năm kinh nghiệm dẫn dắt chương trình truyền hình, lại luôn được biết đến là nghệ sĩ gắn liền với những hoạt động thiện nguyện từ tâm, nên việc Đại Nghĩa trở thành MC của Hát Mãi Uớc Mơ là điều khiến hầu hết khán giả đều nhiệt tình ủng hộ.

Sau khi công bố vị trí MC của chương trình, rất nhiều người hâm mộ chương trình Hát Mãi Ước Mơ các mùa trước đều tỏ lòng mong mỏi được biết ai sẽ làm giám khảo của mùa 4. Nếu như ở các mùa trước, vị trí giám khảo của mỗi mùa đều là những tên tuổi được yêu mến như nghệ sĩ Trấn Thành, Cẩm Ly, Võ Hạ Trâm,…thì ở mùa này dù chưa được Nhà sản xuất bật mí nhưng rất nhiều khán giả hy vọng có thể gặp lại những gương mặt quen thuộc giống 3 mùa trước để tạo nên một chương trình đầy ý nghĩa.

Hát mãi ước mơ là 1 chương trình gameshow về ca nhạc phù hợp với mọi lứa tuổi, chương dành cho những người muốn chiến thắng khó khăn bằng giọng hát của mình. Tham gia chương trình, thí sinh có thể dùng khả năng ca hát của mình để giúp đỡ chính mình hoặc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn khác.

Bước đến mùa thứ 4 với mong muốn có thể tìm kiếm được thật nhiều những hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ, kèm theo đó có thể “phát hiện” thêm những tài năng ca hát sinh ra trong nghịch cảnh, chương trình Hát Mãi Ước Mơ vẫn đang trong quá trình tìm kiếm thí sinh và kêu gọi đăng ký tham gia chương trình.

Đón xem tập đầu tiên chương trình Hát Mãi Ước Mơ – Mùa 4 sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 20h25 Thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 10/12/2021.

Thông tin tuyển sinh:

HÁT MÃI ƯỚC MƠ – Cất cao tiếng hát lấn át khó khăn!

·      Cách 1: Đăng ký trực tiếp qua website: http://hatmaiuocmo.dienquan.com/ và điền đầy đủ thông tin theo mẫu đăng ký.

·      Cách 2: Gửi thư điện tử qua địa chỉ gmail: casting@dienquan.com – Với tiêu đề <Đăng ký Hát Mãi Ước Mơ Online>

Trong thư ghi rõ thông tin cá nhân và ước mơ của hoàn cảnh được giúp đỡ. (Nếu có thể hãy đính kèm hình ảnh người được giúp)

·      Cách 3: Đăng ký trực tiếp thông qua Fanpage Hát Mãi Ước Mơ – Sing Your Dream

·      Cách 4: Gửi thư qua đường bưu điện

Địa chỉ 175 Phan Chu Trinh, phường 13, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh – Với tiêu đề ”Đăng ký Hát Mãi Ước Mơ mùa 4″. Trong thư ghi rõ thông tin cá nhân và ước mơ của hoàn cảnh được giúp đỡ.

Mọi thắc mắc xin liên hệ số Hotline của chương trình: 0914740660.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *