Đại Sứ Hoàn Mỹ tổ chức chụp ảnh cưới cho Top 20 cùng chú rể điển trai

00:59 | 25/02/2023

Tối ngày 23/02, MIQVN2023 – Đại Sứ Hoàn Mỹ  đã chính thức lên sóng tập 2 trên kênh Youtube Hương Giang Entertainment. Trong tập này, các mỹ nhân chuyển giới sẽ tham gia vào lớp học chụp ảnh cùng Master Coach Hoàng Thùy và tham gia thử thách “chụp ảnh cưới” theo Team.

Trong phần đầu tập 2, Top 20 MIQVN2023 đã có buổi huấn luyện đầu tiên về kỹ năng chụp ảnh do Master Coach Hoàng Thùy đứng lớp và đào tạo. Tại buổi học đầu tiên, Master Coach Hoàng Thùy đã chia sẻ các kỹ năng chụp ảnh từ cơ bản đến nâng cao cho tất cả thí sinh. Để giúp các học trò của mình dễ hình dung về những gì mình đang chia sẻ, Hoàng Thùy liên tục mời các thí sinh lên thực hành để hướng dẫn cặn kẽ hơn. Cũng trong buổi học này, các thí sinh sẽ được training về kỹ năng tạo dáng, điều khiển ánh mắt, thần thái, kiểm soát cơ mặt,…. để chuẩn bị cho các thử thách phía trước.

Và sau phần thi “Chụp ảnh với sản phẩm” thì 4 thí sinh có số điểm cao nhất là Mỹm Trần team Mai Ngô, Đan Tiên team Quỳnh Hoa, Hà Đan và Tường San team Thuỷ Tiên. Sau khi hội ý, giám khảo Kye Nguyễn – Đại diện nhà tài trợ đã công bố thí sinh giành chiến thắng tại thử thách phụ là Mỹm Trần đến từ Team HVL Mai Ngô. Mỹm Trần sẽ nhận được 2 đặc quyền là lựa chọn thứ tự thi đấu của 4 team và được chọn chú rể cho team của mình trong phần thử thách chính.

Top20 MIQVN2023 hóa thân thành cô dâu, nhận thử thách đầy ý nghĩa với chủ đề “Khoảnh khắc hạnh phúc”

Top 3 The Next Gentleman 2022 xuất hiện, các thí sinh “nháo nhào” vì quá đẹp trai.

Quỳnh Hoa khẳng định bản thân, phản bác nhận xét của giám khảo Dược Sĩ Tiến.

Đến với thử thách chính trong Tập 2 MIQVN2023 – Đại Sứ Hoàn Mỹ, các thí sinh sẽ hóa thân thành cô dâu và thực hiện thử thách “chụp ảnh cưới” với chủ đề “Khoảnh khắc hạnh phúc”. Theo như Dược sĩ Tiến chia sẻ, đây cũng là chủ đề mà rất nhiều cô gái ước mơ được khoác lên mình chiếc áo cưới và lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của thanh xuân. Đứng trước một thử thách đầy ý nghĩa và thú vị, các thí sinh sẽ phải phối hợp với chú rể của mình và ghi lại những shoot ảnh thể hiện được niềm hạnh phúc và ngọt ngào của từng cặp đôi. Các HLV cũng sẽ đảm nhận vai trò hướng dẫn, theo dõi và hỗ trợ phần thi cho các thí sinh Team mình.

Trước khi bước vào thử thách chính, giám khảo Lukkade đã dành lời khen đến tất cả thí sinh: “Thật sự quá đẹp! Những quý cô xinh đẹp hơn cả hình ảnh của mình ở tập trước. Đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Từ cách trang điểm, làm tóc không biết chê cái gì luôn ấy. Những chiếc váy cũng rất đẹp. Chị rất nóng lòng được xem những điều diễn ra tối nay.”

Và chú rể trong thử thách “chụp ảnh cưới” là 3 chàng trai đến từ Top 3 The Next Gentleman 2022 gồm Quán quân The Next Gentleman 2022 – Phạm Kiên, Á quân 1 The Next Gentleman 2022 – Nguyễn Minh Khắc và Á quân 2 The Next Gentleman 2022 – Nguyễn Minh Kha. Sự xuất hiện của các chú rể đã khiến Ban giám khảo cùng các thí sinh vô cùng bất ngờ và thích thú bởi vì quá điển trai. Và giám khảo chính của thử thách bao gồm: Host Hương Giang, Giám khảo Dược sĩ Tiến, Giám khảo Hoàng Song Hà, Chiếc ghế nhân ái – Nguyễn Huỳnh Như, NTT hoa cưới – Anna Võ.

Với đặc quyền chiến thắng thử thách phụ tại lớp Master Class, Mỹm trần đã lựa chọn thứ tự thực hiện phần thi của từng Team lần lượt là Team HLV Quỳnh Hoa – Mai Ngô – Chế Nguyễn Quỳnh Châu – Thủy Tiên. Và chú rể Mỹm Trần lựa chọn để cô và Team Xanh thực thử thách chính là Minh Khắc. Ba đội còn lại sẽ rút thăm chọn chú rể cho Team mình, Phạm Kiên sẽ là chú rể Team HLV Quỳnh Hoa, Minh Kha sẽ là chú rể của Team HLV Thủy Tiên và Minh Khắc sẽ tiếp tục làm chú rể Team HLV Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Mở đầu phần thi của team Quỳnh Hoa, mặc dù đã được tập cùng HLV trước đó nhưng khi bước vào set chính và tạo dáng cùng chú rể Phạm Kiên, các thí sinh bỗng trở nên bối rối và ngại ngùng.

Các thí sinh Team Đỏ là Shinsa Phạm, Chung Khiết Anh, Kỳ Hân, Đan Tiên và Trang Nhung lần lượt bước ra thực hiện thử thách của mình. Nhìn thấy sự lúng túng và ngại ngùng của các thí sinh khi đứng cùng chú rể Phạm Kiên, HLV Quỳnh Hoa sốt ruột “Shinsa ơi chú rể không có làm gì em hết, hãy nghĩ đây là người yêu của em đi, thoải mái lên, thoải mái lên, cười tươi lên, chạm tay thật vào”. Theo dõi màn thể hiện của Đan Tiên, Host Hương Giang đã thốt lên rằng: “Trời ơi đẹp đôi quá nhỉ, đẹp đôi quá”. Hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của từng thí sinh, Quỳnh Hoa đã liên tục hướng dẫn và hỗ trợ các thí sinh của mình trong từng phần thi để có được những tấm ảnh thể hiện được sự ngọt ngào và hạnh phúc của các “cặp đôi”.

Kết thúc phần thi của cả Team, Quỳnh Hoa đã ôm tất cả thí sinh của mình để chúc mừng cho Team Đỏ đã hoàn thành thử thách. Theo dõi HLV Quỳnh Hoa suốt hành trình hỗ trợ các thí sinh chụp ảnh, giám khảo Lukkade chia sẻ rằng: “Làm HLV căng thẳng lắm chị biết mà. Cũng khó lắm chứ bộ”. Lúc này Hương Giang mới chia sẻ “Thứ tự thi cũng rất quan trọng, thi đầu là xong phim”.

HLV Mai Ngô khiến giám khảo bật cười khi hướng dẫn thí sinh “sở hữu” chú rể.

Mỹm Trần chọn Á quân 1 The Next Gentleman 2022 – Minh Khắc làm chú rể cho phần thi của Team Mai Ngô.

Thực hiện thử thách tốt nhưng Mai Ngô khiến giám khảo “sốc” khi nhận tác phẩm của Team.

Nhận được số điểm thấp nhất, Mai Ngô  vẫn “bảo toàn” thí sinh tại tập 1 MIQVN2023

Mở đầu cho phần thi của Team Xanh, HLV Mai Ngô đã thể hiện tinh thần quyết chiến của mình bằng phong cách Rap khá ấn tượng “MIQVN 2023, chiến!!!”. Là HLV mang màu sắc riêng biệt, Mai Ngô tại thử thách này đã khiến giám khảo bật cười vì khá điềm tĩnh nhưng cực hài hước với nhiều câu nói được dự đoán sẽ Viral trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Nhanh chóng nhập cuộc cùng các thí sinh Nikkie Song Phúc, Huy Hoàng, Kim Kim, Dịu Thảo và Mỹm Trần, Mai Ngô vừa bước vào đã nhanh chóng hướng dẫn thí sinh “Nhớ dùm chị nha ánh sáng mình sẽ có 2 cái đèn, mình sẽ không vượt qua 2 cái đèn đó và mặt lúc nào cũng hướng về 2 cái đèn là sẽ đẹp nhất. Anh Minh Khắc, anh giúp em tương tác với ống kính nhiều để mình có được cái moment nha. Rồi 2,3 bắt đầu nào”.

Trong phần thể hiện của từng thí sinh, Mai Ngô luôn hướng dẫn các “chiến binh” Team mình “sở hữu” chú rể Minh Khắc, “Tận dụng ảnh đi em ơi, ảnh là của em” “tận hưởng đi, chồng tương lai của em, ước mơ cuộc đời của mình là cái gì em? Là mình có một tấm chồng….” khiến khán giả không nhịn được cười. Được Host Hương giang gợi ý cách pose dáng, Mai Ngô liền nói với chú rể: “Anh Khắc, anh bế bạn ấy lên được không?” Một câu nói “nửa thật nửa đùa” của HLV Mai Ngô đã khiến phần thi của Team Xanh cực kỳ thú vị. Và chỉ còn 5 phút để chụp ảnh nhóm, Mai Ngô nhanh chóng đưa thí sinh vào đội hình và cổ vũ tinh thần cho các thí sinh: “Tươi lên, chị chị em em hạnh phúc nào. Hạnh phúc khi về Team Mai Ngô, chứng minh đi mọi người”. Team Mai Ngô cũng cho ra những bức ảnh hoàn chỉnh và khiến mọi người hài lòng.

Kết thúc phần thi của Team Xanh, Mai Ngô đã để lại nhiều ấn tượng bởi khả năng dẫn dắt và hướng dẫn các thí sinh của mình khi ngồi vào vị trí HLV tại MIQVN2023 – Đại Sứ Hoàn Mỹ.

HLV Chế Nguyễn Quỳnh Châu tháo guốc “lăn xả” hết mình hỗ trợ thí sinh

Giám khảo Lukkade khen hết lời HLV Chế Nguyễn Quỳnh Châu – “chị rất thích HLV này”

Đồng 3 điểm HLV chiến thắng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu mất 3 thí sinh trong tập 1

Chế Nguyễn Quỳnh Châu khiến Lukkade thấy chính mình khi làm HLV

Chế Nguyễn Quỳnh Châu được giám khảo khen ngợi khi hướng dẫn thí sinh

Tất cả các thí sinh Team Cam – Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã sẵn sàng cho phần thi của mình cùng chú rể Minh Khắc. Trước khi cùng các thí sinh thực hiện thử thách, Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã tháo guốc và lập tức chạy vào set để hỗ trợ thí sinh.

Năm “chiến binh” Team Cam: Tây Hà, Hà Anh, Trần Quân, Kha Nữ và Quincy Le lần lượt bước vào set để bắt đầu thực hiện thử thách của mình dưới sự hỗ trợ của HLV Quỳnh Châu. Sự nhiệt tình và “lăn xả” khi chạy vào set để hướng dẫn và hỗ trợ thí sinh thực hiện thử thách của HLV Quỳnh Châu đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Thấy được mình từ cách HLV Quỳnh Châu hướng dẫn thí sinh, giảm khảo Lukkade đã nói với Hương Giang: “Cách Châu làm việc rất giống chị khi làm HLV. Cô ấy tháo phăng đôi giày và cô ấy rất năng nổ, chạy ra chạy vào rất năng nổ luôn ấy!”. Đáp lại lời của Lukkade, Hương Giang chia sẻ: “Em nghĩ cô ấy học từ chị ấy”. Hình ảnh Chế Nguyễn Quỳnh Châu vừa tung váy để tạo hiệu ứng chụp ảnh vừa tạo mood “hạnh phúc” cho thí sinh đã nhận được nhiều lời khen từ giám khảo và Lukkade đã dành nhiều lời “có cánh” đến HVL Team Cam: “Chị rất thích cô HLV này”

 

Mặc dù phân bổ thời gian không hợp lý khiến giám khảo lo lắng trước phần thi của Team Cam, tuy nhiên dù thời gian còn ít nhưng HLV Quỳnh Châu vẫn thể hiện sự tận tâm của mình dành cho từng phần thi của các thí sinh. Và 3 phút cuối cùng là thời gian để Team Cam thực hiện ảnh nhóm, mặc dù thời gian khá ít nhưng Team Cam – Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã hoàn thành đầy đủ các phần thi của mình.

Lý Huỳnh My – thí sinh được HVL Thủy Tiên gọi tên nhiều nhất khi thực hiện thử thách chính.

Lý Huỳnh My khiến HLV Thủy Tiên “đau đầu” vì phải liên tục nhắc nhở biểu cảm.

Được quý ông Minh Kha hỗ trợ, Team Thủy Tiên suýt chiến thắng với 4 điểm từ ban giám khảo.

An Nhi bật khóc vì vô tình quăng hoa của nhà tài trợ, Team Thủy Tiên mất ngay 2 điểm đáng tiếc.

Team Thuỷ Tiên hết làm rớt rồi quăng hoa nhà tài trợ, chiến thắng thuộc về Team Chế Châu.

Team Vàng – Thủy Tiên là Team cuối cùng thực hiện phần thi ngày hôm nay cùng quý ông Minh Kha. Để sẵn sàng cho phần thi của các thí sinh, HLV Thủy Tiên đã tháo guốc từ trước và chạy đến hướng dẫn cho từng bạn.

Mở đầu phần thi là Tường San, HLV Thủy Tiên không ngại chạy vào set để hỗ trợ cho phần thi của thí sinh Team mình. Trước những tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào của Tường San và Minh Kha, các HLV và giám khảo đã dành nhiều lời khen dành cho cặp dâu rể đầu tiên của Team Vàng vì quá đẹp.

Tiếp đến là thí sinh Hà Đan – cô gái nằm trong 4 gương mặt xuất sắc nhất tại lớp học Master Class. Khi chú rể Minh Kha bế Hà Đan lên, tất cả mọi người đều phấn khích “la” lên vì khoảnh khắc này quá dễ thương. Sự sáng tạo và nhiệt tình của HLV Thủy Tiên đã khiến mọi người bất ngờ và thích thú.

Đến với phần thi của An Nhi, sự phối hợp ăn ý giữa chú rể và cô dâu đã giúp cho hành trình chinh phục thử thách “chụp ảnh cưới” của An Nhi chỉ cần diễn ra trong tích tắc là đã có được những tấm ảnh đầy hạnh phúc và lãng mạn.

Với kiểu tạo dáng sáng tạo, cô dâu Thiên Hân như đang khiêu vũ cùng chú rể Minh Kha ngay trong phần thi của mình. Và không cần tốn quá nhiều thời gian của Team, Thiên Hân đã hoàn thành tốt phần thi của mình dưới sự hướng dẫn của HLV Thủy Tiên.

Và thí sinh cuối cùng thực hiện thử thách là Lý Huỳnh My, mặc dù HLV Thủy Tiên đã nhiệt tình hỗ trợ hết mình trong phần thi của Huỳnh My thế nhưng biểu cảm của cô khiến ban giảm khảo thắc mắc ” Sao nhìn My buồn vậy?” và liên tục được HLV Thủy Tiên nhắc nhở “bó hoa nghiêng sang trái chút xíu, ngả đầu vào chồng mình. Không có đau khổ nha”

Sau cùng là chụp ảnh Team, các thí sinh đã phối hợp rất tốt khi được HLV hướng dẫn và hỗ trợ. Tuy nhiên ở phút cuối, An Nhi đã khiến ban giám khảo và các HLV lo lắng vì vô tình quăng hoa của nhà tài trợ xuống đất. Điều đó đã khiến HLV Thủy Tiên vội chạy lại nhặt lên và giám khảo Dược Sĩ Tiến nhắc nhở. Sau khi hoàn thành thử thách, HLV Thủy Tiên cùng với các thí sinh đã đến và xin lỗi nhà tài trợ hoa của chương trình.

Học trò Thuỷ Tiên phạm lỗi nghiêm trọng, giám khảo tranh luận gay gắt

Hương Giang phải giải hoà trước phần tranh luận căng thẳng của giám khảo

Trước hành động “không tôn trọng nhà tài trợ” của học trò, Thuỷ Tiên “bại trận”

Vì sai sót “không tôn trọng nhà tài trợ” của học trò, Thuỷ Tiên phải xin lỗi giám khảo

Học trò khóc nức nở vì sai sót, Thuỷ Tiên phải lỗi nhà tài trợ

Ngay khi kết thúc buổi thi, HLV Thuỷ Tiên đã đưa An Nhi đến gặp NTT hoa cưới để xin lỗi vì hành động vô tình của mình. An Nhi bật khóc nức nở vì sai sót của mình. NTT cho rằng mình khá bất ngờ cho biết “Thật sự trước đó chị rất thích đội của Tiên, nhưng khi thấy hành động đó thì chị cũng không biết sao luôn”. HLV Thuỷ Tiên đã đại diện team gửi lời xin lỗi chân chành thành NTT và mong rằng NTT sẽ thông cảm cho team của mình.

Trước phần công bố kết quả, HLV Lukkade chia sẻ với HLV và thí sinh. “Chị biết các em lần đầu làm HLV, và các em cũng làm chị hết sức bất ngờ, nhưng chị biết các em cũng đang trong quá trình hoàn thiện. Trở thành HLV là điều không dễ dàng. Các em phải chú ý đến từng chuyện nhỏ nhặt nhất trong mỗi thử thách. Khi bạn tham gia một thử thách chụp ảnh, HLV phải đứng trước màn hình, bạn có thể nhìn hết tất cả mọi thứ, vậy bạn phải làm thế nào trong khi bạn phải lao vào hiện trường để làm mọi thứ, để giúp thí sinh sửa chiếc váy, bó hoa, bí kíp chính là bạn phải nhờ cả đội hỗ trợ bạn. Hôm nay, vấn đề mà nhiều đội gặp phải là có nhiều bạn nữ cao hơn model nam, có hai cách giải quyết cho vấn đề này, một là cởi giày ra, vì chiếc váy đủ dài để che đi chân trần, hai là sử dụng chiếc ghế”. Hương Giang cho rằng đây là những lời nhận xét rất quý giá của một HLV quốc tế rất dày dặn kinh nghiệm.

Các giám khảo sẽ xem những tấm ảnh team do chính các HLV lựa chọn để chấm điểm. Dù là team được nhận xét lúc chụp thật sự ấn tượng nhưng rất thông minh trong việc lựa chọn ảnh. Giám khảo Dược Sĩ Tiến cũng cho rằng Quỳnh Hoa chưa thật sự “lăn xả” khi hướng dẫn học trò. HLV Quỳnh Hoa đã lập tức phản bác lại nhận xét của giám khảo Dược Sĩ Tiến dành cho cô: “Ban giám khảo ở đây nói là em không “lăn xả” với thí sinh đó là điều sai, tại vì chiến thuật của team em các bạn đều là người mẫu và em muốn các bạn bộc lộ hết khả năng hết tất cả những điều mà các bạn có để ban giám khảo ở đây có thể nhìn thấy. Em là HLV nên em sẽ nhìn trên màn hình máy và em chỉnh dáng cho các bạn, điều này em cũng bàn với các bạn từ trước và đó là lý do lúc đầu em không vào luôn với các bạn”. Giám khảo Dược sĩ Tiến hy vọng Quỳnh Hoa sẽ nhiệt tình hơn với thí sinh.

Trước những điều mà cô chia sẻ, Dược Sĩ Tiến đã hy vọng Quỳnh Hoa sẽ “lăn xả” cùng các thí sinh hơn trong những vòng tiếp theo. Cùng với tất cả những nỗ lực, Team Đỏ – Quỳnh Hoa đã nhận được 3 điểm từ giám khảo.

Bất ngờ trước những bức ảnh gửi về cho ban giám khảo của Team Mai Ngô, Host Hương Giang đã chia sẻ: “Ban giám khảo rất là sốc khi mà nhận cái thành quả này”. Giám khảo Dược sĩ Tiến cho rằng trong lúc chụp ảnh team có nhiều ảnh đẹp hơn các sản phẩm mà HLV Mai Ngô đã chọn. Hương Giang cũng cho rằng, lúc thi team Mai Ngô sẽ cho ra những sản phẩm đẹp nhất. Mai Ngô cho rằng vì lúc chụp có lỗi cháy sáng nên cô phải lựa chọn phương án an toàn nhất. Sau khi lắng nghe những nhận xét và trải qua vòng bình chọn từ ban giám khảo, Team Xanh – Mai Ngô đã nhận được 1 điểm. Giám khảo Dược sĩ Tiến cho rằng kết quả này là do sản phẩm lựa chọn không tốt.

Trong nhận xét của ban giám khảo dành cho Team Cam – Chế Nguyễn Quỳnh Châu, mặc dù được giám khảo Lukkade khen bởi vì sự nhiệt tình và tận tâm của cô trong phần thi của thí sinh tuy nhiên do không kiểm soát được thời gian nên đã khiến những bức ảnh cuối phải chụp trong vội vàng, cô khen ngợi Quỳnh Châu thể hiện rất tốt trong vai trò HLV. Chiếc ghế nhân ái – Nguyễn Huỳnh Như cũng chia sẻ: “Cái thông điệp mà mọi người mang đến cũng rất ý nghĩa, mỗi đội đều thể hiện hạnh phúc riêng trên gương mặt theo từng cách riêng của HLV. Lúc mới bắt đầu chụp Châu không bắt các bạn trong team đổi dáng quá nhiều, một bạn giữ đúng một dáng nhưng lại ra đúng 1 tấm đẹp nhất. Khi thời gian chỉ còn mỗi 5p nữa thôi thì Châu vẫn không lung lay, và các bạn trong team cũng không như vậy”. Lúc này Dược Sĩ Tiến lại không đồng tình với Huỳnh Như, anh bày tỏ “Khi còn 5 phút nữa mà cho phần chụp ảnh nhóm thì anh nghĩ Châu là người phân bổ thời gian không tốt, giai đoạn cuối cùng em bị gấp nên ảnh không được tốt”. Minh Khắc cũng cho rằng các bạn chưa vững trong thử thách chụp ảnh nhưng may mắn các bạn lại có được một HLV rất tốt.

Trải qua vòng bình chọn đầy hồi hợp, Team Cam – Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã nhận được 3 điểm từ giám khảo.

Cuối cùng là Team Vàng – Thủy Tiên đã nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo bởi những tấm hình rất ấn tượng và đúng với chủ đề “Khoảnh khắc hạnh phúc” nhưng vẫn khiến người xem cảm giác như bó hoa của nhà tài trợ rất được nâng niu. Hương Giang cho rằng tác phẩm của Team Vàng như những cô dâu chú rể thật sự, mặc dù hai người mẫu rất tình cảm nhưng bó hoa cưới lại là chủ thể rất đẹp. Nhưng riêng Huỳnh My là thí sinh được nhắc nhở vì không “ăn nhập” với tổng thể của bức ảnh team.

NTT Hoa cưới cho rằng “Thật ra hôm nay mình rất thích bộ ảnh của team Tiên, nhưng hai lần không hài lòng về team Tiên. Lần thứ nhất một bạn để hoa bị rớt gãy hoa, lần này chị đã châm chước bỏ qua nhưng lần thứ hai có một bạn không biết gấp hay không mà quăng hoa không trân trọng sản phẩm mà chị làm ra”. Điều này, khiến mọi người rất buồn cho team của Tiên. Lúc này, Thuỷ Tiên một lần nữa xin lỗi NTT hoa và các giám khảo. Dược sĩ Tiến cũng cho rằng đây là lỗi liên quan đến đạo đức nghề nghiệp và cũng là bài học rất quan trọng cho tất cả các thí sinh ở đây.

Kết quả, Team Thủy Tiên đã nhận được 4 điểm từ giám khảo là team có số điểm cao nhất để giành chiến thắng, tuy nhiên vì hành động làm rơi hoa của nhà tài trợ đã khiến đội HLV Thủy Tiên bị trừ đi nửa số điểm từ NTT nên chỉ còn lại 2 điểm.

Lúc này một cuộc tranh cãi của các giám khảo đã xảy ra, Chiếc ghế nhân ái – Nguyễn Huỳnh Như cho rằng “Em cũng là chủ của một nhãn hàng, em không đem cảm xúc của mình vào công việc khi bênh đội HLV Thuỷ Tiên. Trong lúc chụp những khoảnh khắc cuối cùng, anh Tiến mới bảo còn vài giây nữa thôi thì lúc đó mọi thứ đều nhanh để kịp thì bạn gấp quá quăng đi bó hoa, bạn chưa có đủ kinh nghiệm để hiểu như thế nào việc tôn trọng nhãn hàng”. Lúc này, giám khảo Hoàng Song Hà mới cắt ngang lời của Huỳnh Như và nói : “Mình không đồng ý với quan điểm của Như, mình có cả một quá trình, vội thì Quỳnh Châu cũng vội, team nào cũng vội, mình không bao biện được, sản phẩm của nhãn hàng ở đây thì mình phải tôn trọng. Bạn có giỏi đến mấy, sản phẩm tốt đến mấy nhưng nếu không tôn trọng nhãn hàng thì không thể được”. Huỳnh Như lại cho rằng vì khoảnh khắc đó rất là vội và bạn cũng đang rất gấp nên cũng mong giám khảo thông cảm, Giám khảo Hoàng Song Hà lại cho rằng “Mình hiểu, vì Như là Chiếc ghế nhân ái mà”. Để cắt ngang cuộc tranh luận này Hương Giang liền lên tiếng “Em hiểu chị Hà Anh, chị Xuân Lan em hiểu” khiến mọi người bật cười.

Và kết quả, Team Thuỷ Tiên đã làm vụt mất đi cơ hội là team giành chiến thắng ở thử thách đầu tiên. Cũng trong thử thách chụp ảnh cưới, ban giám khảo đã công bố thí sinh Đan Tiên Team Bùi Quỳnh Hoa đã xuất sắc nhận được giải thưởng “Best In Wedding Dress”.

HLV Quỳnh Hoa và HLV Quỳnh Châu đều nhận được 3 điểm từ giám khảo. Tuy nhiên vì chỉ có 1 Team chiến thắng nên ban giám khảo đã cùng vote để chọn ra HLV chiến thắng trong thử thách ngày hôm nay. Nhận được số phiếu sát sao 5 – 4, Team Đỏ – Quỳnh Hoa đã chiến thắng thử thách “chụp ảnh cưới” tại tập đầu tiên.

Trước kết quả thua team Quỳnh Hoa, Quỳnh Châu liền thẳng thắn hỏi giám khảo rằng: “Lúc này, Giám khảo chấm dựa trên điều kiện gì em cần được biết để có sự thuyết phục cho team của em, cũng như là rút kinh nghiệm cho lần sau” vì cô cho rằng: “mình đi thi mà 10 điểm là 10 điểm, tức là hai bạn đều là giải nhất”. Hương Giang cho rằng HLV Quỳnh Châu không thể hỏi từng giám khảo để biết lý do được. Giám khảo Hoàng Song Hà cho rằng team Hoa phân bổ thời gian tốt hơn. Dù được các giám khảo an ủi vì chỉ thua đúng 1 điểm thì Châu buồn bã cho rằng “Thua là thua rồi chị”

Và với đặc quyền của người chiến thắng, HLV Quỳnh Hoa đã chọn Team của HLV Thủy Tiên là đội an toàn. Đến với vòng loại trừ, HLV Mai Ngô đã gửi thí sinh Nguyễn Hà Dịu Thảo và Trần Huy Hoàng vào vòng loại. HLV Quỳnh Châu đã gửi thí sinh Quincy Le và Thanh Thị Kha Nữ vào vòng loại. Quyền loại 2 thí sinh sẽ được chia đều cho HLV chiến thắng và ban giám khảo.

Sau khi nghe bốn thí sinh thuyết phục và nói lý do vì sao mình được ở lại, HLV Quỳnh Hoa và ban giám khảo đã quyết định giữ lại thí sinh Dịu Thảo và Huy Hoàng. Đồng nghĩa với việc Quincy Le và Kha Nữ là 2 thí sinh sẽ phải dừng chân lại tại tập 1. Trong đó, Quincy Le là thí sinh mà Quỳnh Hoa loại, đièu này khiến Quỳnh Châu vô cùng bất ngờ.

Sự chia tay đầy nuối tiếc của 2 thí sinh ở Team Quỳnh Châu đã khiến Team Cam – Chế Nguyễn Quỳnh Châu chỉ còn 3 thí sinh bước tiếp vào vòng tiếp theo. HLV Chế Châu cũng bật khóc nức nử khi hai học trò dễ thương, đáng yêu của mình phải dừng chân sớm.

 

LINK TẬP 2: 

https://www.youtube.com/watch?v=dbEuIWGnlzA&t=2149s

 

Tập 3 MIQVN2023 – Đại Sứ Hoàn Mỹ sẽ lên sóng vào lúc 20h00 tối thứ 6 ngày 03/03/2023 trên kênh Youtube Hương Giang Entertainment.

 

Gia Anh (theo TTV)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *