Dakota Johnson bị hoảng loạn trên phim trường

07:43 | 21/01/2021
Nữ diễn viên Dakota Johnson chia sẻ tình trạng hoảng sợ sân khấu của bản thân khi quay cảnh biểu diễn.

Trong một chương trình thực tế có tên The Tonight Show Starring Jimmy Fallon tối 19/1, nữ diễn viên Dakota Johnson đã chia sẻ về những kỉ niệm trong quá trình quay phim Our friend. Cô cho biết, bản thân bị hoảng loạn khi thực hiện cảnh hát đầu tiên và thừa nhận chứng sợ sân khấu.

Dakota Johnson cho biết bản thân bị chứng hoảng sợ sân khấu.

Cô nói: “Thật đáng sợ. Đứng hát trước mọi người là điều kinh khủng đối với tôi. Máy quay ở phía sau lưng. Bạn không thể biết những gì đang diễn ra. Họ bật bản thu âm giọng hát của tôi và hô “Diễn”. Cơn hoảng loạn ập đến theo mọi cách có thể và tôi bèn bỏ chạy”.

Nữ diễn viên còn tâm sự rằng, mọi người trong đoàn đều ngạc nhiên như kiểu không biết cô đang làm gì.Thậm chí còn có những biểu hiện như chạy xong rồi cười, sau đó đứng lại và bắt đầu bật khóc.

Dakota Johnson cũng chia sẻ về dự án phim sắp tới.

Bộ phim Our friend dự kiến công chiếu trong khuôn khổ Liên hoan phim Toronto 2019, nhưng sau đó bị hoãn do nhiều yếu tố liên quan đến tình hình dịch bệnh Covid-19. Bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật, tác phẩm có nội dung xoay quanh cuộc sống của Nicole và Matthew Teague.

Sau khi Nicole bị chẩn đoán bị ung thư giai đoạn cuối, họ phải đối diện với những thay đổi, những khó khăn trong cuộc sống, diễn biến tâm lí phức tạp. Cuối cùng, người bạn thân nhất của Nicole chuyển đến ở cùng và giúp đỡ họ.

Bộ phim có sự tham gia diễn xuất chính của Johnson, Casey Affleck (vai Matthew) và Jason Segel (nhân vật bạn thân Dane Faucheux). Our friend dự kiến khởi chiếu từ 22/1 sắp tới.

Nữ diễn viên Dakota Johnson, sinh năm 1989, cô được cả thế giới biết tới sau loạt phim ăn khách 50 sắc thái. Vài năm trở lại đây, nữ diễn viên cố gắng thử sức nhiều thể loại khác nhau để làm mới bản thân, nhưng không nhận được đánh giá tích cực về năng lực.

Bích Thủy/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *