Đàm Vĩnh Hưng chăm sóc con trai tại phim trường Bartender

23:33 | 14/07/2023

Sau khi phát hành MV Bartender với ý tưởng độc đáo, Dương Triệu Vũ tiếp tục tung những khoảnh khắc hậu trường vui tươi của các nghệ sĩ, trong đó, khán giả yêu mến dành sự quan tâm cho Đàm Vĩnh Hưng khi không rời nửa bước với cậu con trai.

Tham gia quay hình cho MV của Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng đưa con trai đến tận phim trường để tiện chăm sóc và để bé ủng hộ ba nuôi Dương Triệu Vũ. Con trai Đàm Vĩnh Hưng sở hữu ngoại hình kháu khỉnh, làn da trắng, gương mặt khôi ngô và đôi mắt sáng… y như thiên thần nhí.

Được biết, bé Polo Huỳnh được ca sĩ giấu kín hơn 3 năm và được anh giới thiệu trước công chúng trong live concert The Portrait nhân dịp sinh nhật lần thứ 51 vào năm 2022. Cả hai nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Trong hậu trường MV Bartender, bé Polo Huỳnh có những biểu cảm vô cùng đáng yêu và hoà đồng với mọi người. Đàm Vĩnh Hưng đã dành thời gian nghỉ ngơi để chăm sóc, vui đùa và chụp ảnh cùng con trai.

Hoài Linh và Dương Triệu Vũ cũng yêu thích bé và dành chơi đùa với những khoảnh khắc vui tươi. Polo Huỳnh như mang đến một nguồn năng lượng mới cho các nghệ sĩ sau những giờ quay tập trung khá căng thẳng.

MV Bartender là câu chuyện của một nhóm bạn người vũ trụ, họ đều là những kẻ mộng mơ chỉ tìm kiếm những niềm vui. Tình cờ gặp một phi hành gia người Trái Đất lạc lối và hành trình tìm lại niềm vui cho nhà du hành cô đơn. Sau gần 1 năm lên ý tưởng và đầu tư thực hiện, MV Bartender của Dương Triệu Vũ chính thức lên sóng vào ngày 12/7.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc hậu trường vui vẻ trong MV Bartender của Dương Triệu Vũ:

https://www.youtube.com/watch?v=eH-oxvUxZQU

 

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *