Đàm Vĩnh Hưng cháy hết mình cho thành phố yêu thương

21:25 | 20/08/2021

Tối 19/8, Thành phố 18h lên sóng số 4 với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng Đàm Vĩnh Hưng, Trung Quân Idol, vợ chồng diễn viên Lâm Vỹ Dạ-– Hứa Minh Đạt, và được dẫn dắt bởi 2 MC Quỳnh Hoa và Đại Nghĩa.

Chương trình giới thiệu những hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ đồng thời luôn cập nhật mang đến những thông tin chính xác, kịp thời cho khán giả, và kết nối cùng các nghệ sỹ lắng nghe những câu chuyện tích cực trong suốt thời gian ở nhà chống dịch.

Với số thứ 4, Thành phố 18h kết nối cùng gia đình vợ chồng diễn viên Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt, cặp đôi mang đến năng lượng tích cực cho khán giả bằng những câu chuyện hài hước về những ngày ở nhà. Cả 2 còn ngẫu hứng song ca, mang đến âm nhạc trên sóng truyền hình.

Song song đó, Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt cũng gửi những lời chúc động viên đến lực lượng tuyến đầu. Nữ nghệ sỹ bật khóc nghen ngào và bày tỏ sự cảm kích trước sự hy sinh, dũng cảm của lực lượng tuyến đầu. Lâm Vỹ Dạ chia sẻ “Dạ xin gửi lời tri ân đến đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên ở tuyến đầu chống dịch. Mọi người đã không ngại khó khăn, đã dũng cảm xông pha để kịp thời hỗ trợ và chữa trị cho các bệnh nhân. Kính chúc lực lượng phòng chống dịch luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và bình an để luôn tiếp tục sứ mệnh của mình”

 

Cũng trong chương trình, Thành phố 18h còn kết nối đến các chiến sĩ công an, ghi lại những hình ảnh đang thực hiện nhiệm vụ. Cùng với lực lượng y tế, lực lượng chiến sĩ công an chính là một trong những lực lượng tuyến đầu trọng yếu trong công tác chống dịch. Đã có những cán bộ chiến sĩ hy sinh khi làm nhiệm vụ hoặc người thân gia đình mất vì Covid-19 nhưng họ vẫn nén đau thương để hoàn thành nhiệm vụ của mình, tiếp tục bảo vệ, san sẻ và hỗ trợ người dân khó khăn cùng vượt qua đại dịch.

Mang đến năng lượng tích cực không thể thiếu là phần âm nhạc trong chương trình với sự xuất hiện của 2 ca sĩ Trung Quân Idol và Đàm Vĩnh Hưng

Trung Quân trình diễn 2 ca khúc, trong đó một sáng tác mới chuẩn bị cho ra mắt khán giả trong thời gian tới là Trong nhà ngày mưa và bản hit quen thuộc Trót yêu.

Đến với chương trình Trung Quân chia sẻ bản thân ở nhà cũng có những hoạt động tích cực như tự nấu ăn, tập thể dục để giữ sức khỏe tốt.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng xuất hiện trình diễn các ca khúc ý nghĩa Vùng trời bình yên, Gánh mẹ, Cùng nhau cám ơn. Vừa qua Đàm Vĩnh Hưng cũng là một trong những nghệ sỹ tiên phong và tham gia chương trình bảo trợ các trẻ em khó khăn chịu ảnh hưởng bởi Covid-19 với tổng kinh phí 1,8 tỷ đồng bảo trợ cho 100 trẻ em học hết lớp 12

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Hôm đó là giữa đêm sau khi nhận được link chia sẻ thông tin về chương trình giúp 300 em nhỏ gặp khó khăn có cha hoặc mẹ mất vì Covid-19. Không ngần ngại ngay giữa đêm Hưng liên lạc ngay để đăng ký tham gia góp phần giúp đỡ các em đến trường không bị thua thiệt so với các bạn khác. Hưng mong với phát pháo đầu tiên của mình sẽ kích thích được sự yêu thương của các anh chị doanh nghiệp quan tâm đến những mầm non tương lai của đất nước. Mình cho họ con chữ, kiến thức thì chắc chắn sau này họ sẽ phục vụ lại đất nước mình, làm cho nước mình giàu mạnh hơn. Hưng hỵ vọng các anh chị em nghệ sỹ, những người thành đạt, những người nổi tiếng cũng sẽ cùng tham gia chia sẻ

Thành phố 18h do Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam TPHCM, Nhà văn hóa Thanh Niên, T Production, Hub Media, Hãng Phim Trẻ cùng nhóm Tình nguyện viên nghệ sỹ phối hợp  thực hiện. Sau 3 số phát sóng, Thành phố 18h đã thật sự trở thành nhịp cầu kết nối hữu ích giữa các mạnh thường quân và những hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ, tạo ra những giá trị thiết thực. Đặc biệt hơn 300 trẻ em đến nay đã hoàn toàn nhận được sự bảo trợ học tập đến hết lớp 12 bởi sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm và các nghệ sỹ

Ngoài những trường hợp khó khăn từ Tổng đài 1022 tiếp nhận và xác minh, ekip chương trình Thành phố 18h còn thực hiện những chuyến đi trao quà đến những bà con ở các tỉnh thành bị kẹt lại tại TPHCM, không thể trở về quê hương. Sau những lời cầu cứu, chiều 19/8 đội “Phản ứng nhanh” của chương trình đã có chuyến đi trao hơn 200 phần quà lương thực đến các bà con tại Thành phố Thủ Đức, Quận 6, 7,12  với tổng giá trị quà tặng lên đến 100 triệu đồng.

HÌNH ẢNH: NGUYỄN HIỀN

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *