Đàm Vĩnh Hưng được giới thiệu với profile ấn tượng trong MV Bartender của Dương Triệu Vũ

15:33 | 05/07/2023

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ là khách mời đặc biệt xuất hiện trong dự án mới của Dương Triệu Vũ. Anh được giới thiệu với profile cực chất cùng tạo hình ảnh tượng khiến khán giả thích thú.

Dự án âm nhạc Bartender của Dương Triệu Vũ đang thu hút sự chú ý từ công chúng khi hé lộ dàn khách mời “khủng”: Danh hài Hoài Linh, Á hậu Mai Ngô và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Với tạo hình những nhân vật ấn tượng, độc đáo MV mới của Dương Triệu Vũ khiến nhiều người tò mò.

Theo tiết lộ từ Profile poster, Bario Đàm Vĩnh Hưng chính là Sao chủ hành tinh Nấm; Tính tình: dễ thương, đáng yêu với sở thích: hái nấm và giải cứu công chúa. Sau màn giới thiệu đặc sắc, nhân vật của Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ với những câu chuyện thú vị.

Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên đồng hành cùng Dương Triệu Vũ ở nhiều dự án âm nhạc, liveshow  cũng như song hành cùng anh trên chặng đường nghệ thuật. “ Ông hoàng nhạc Việt “ cho biết, để tham gia dự án lần này của Dương Triệu Vũ, anh đã phải huỷ nhiều kế hoạch để dành thời gian tuyệt đối, toàn tâm toàn ý nhất.

Dương Triệu Vũ cũng cho biết, dự án âm nhạc lần này được đầu tư nghiêm túc với dàn khách mời ấn tượng. Thời gian qua anh cũng có rất nhiều nguồn cảm hứng để thực hiện các sản phẩm âm nhạc. Những dự án này sẽ là nơi ghi lại hành trình tuổi 40 của tôi cũng như đánh dấu 20 năm đi hát của mình. Những thông tin đặc biệt sẽ được anh sớm tiết lộ trong thời gian tới.

 

Gia Huy (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *