Đàm Vĩnh Hưng mất bạc tỉ do đại dịch Covid-19

20:51 | 15/08/2020

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mất tiền cọc thuê nhà hát vì hai lần hoãn show tiền tỉ do đại dịch Covid-19.

Trong tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, nhiều hoạt động vui chơi, giải trí bị đóng băng hoàn toàn. Nhiều nghệ sĩ cũng bị ảnh hưởng do dịch bệnh. Cụ thể, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mất tiền cọc thuê nhà hát vì hai lần hoãn liveshow tiền tỉ.

Đàm Vĩnh Hưng mất bạc tỉ do đại dịch Covid-19 ảnh hưởng
Ảnh: Internet.

Cụ thể trong một lần trả lời phỏng vấn mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của anh khi dịch bùng phát lại: “Cả một liveshow của Hưng dự tính diễn ra vào tháng 6, là trước Tết đã tính rồi, sau đó, không ngờ một cơn bão chợt tới,  bọn Hưng phải rời nghệ sĩ, rời sân khấu, đổi ý định thiết kế, tất tần tật phải thay đổi…Phải chọn thời điểm mà phải canh hợp lý nhất để mà rời, chốt địa điểm, sân khấu. Khó khăn vô cùng ! Vì ở thời điểm đó, mình không biết khi nào hết dịch để mình chốt sân khấu, chỉ áng chừng, áng chừng thôi…Tiền cọc đặt nhà hát, dancer…Và tất cả các show, quay MV, quay quảng cảo của Hưng đều bị cancer, lùi lại vào một ngày hợp lý, không quay ngay bây giờ được.”

Đại dịch bùng phát trở lại, khiến cuộc sống của nhiều thành phần trong xã hội bị đảo lộn hoàn toàn, người thì mất việc, người thì phá sản, đổ nợ vì mọi hoạt động bị ngừng trệ. Và các nghệ sĩ trong showbiz Việt cũng không phải là ngoại lệ.

Mr. Đàm tên thật là Huỳnh Minh Hưng, sinh năm 1971 ở Quảng Nam. Năm 1998, anh đoạt giải tư Tiếng hát truyền hình TP HCM. Đầu thập niên 2000, anh gây chú ý với hai ca khúc Tình ơi xin ngủ yên và Bình minh sẽ mang em đi. Anh tiếp tục ra mắt các album Hưng (2004), Mr. Đàm (2005), Tình ca hoài niệm (2006), Giải thoát (2007)… Anh còn làm giám khảo nhiều cuộc thi ca hát như: Giọng hát Việt, Nhân tố bí ẩn, Tuyệt đỉnh song ca, Thần tượng Bolero..

Lợi Vũ/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.