Dàn giám khảo đình đám hội ngộ Cuộc thi Sáng tác ca khúc Chiến binh áo trắng

20:40 | 16/08/2021

Vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi “Sáng tác ca khúc Chiến binh Áo trắng” chính thức họp báo tại Mỹ, công bố dàn giám khảo gồm những cái tên đình đám.

Cuộc thi “Sáng tác ca khúc Chiến binh Áo trắng” là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm gửi lời tri ân, tôn vinh và tiếp thêm động lực cho đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên đang gồng mình trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid.

Đơn vị tổ chức chương trình Quoc Vo Productions INC đã dành trọn tâm huyết để làm nên một sân chơi thiết thực, chuyên nghiệp và công tâm.

Cuộc thi được diễn ra ở quy mô toàn cầu, dành cho những người đam mê sáng tác nhạc và mong muốn tôn vinh công lao của đội ngũ y bác sĩ. Cơ cấu giải thưởng gồm 1 giải nhất trị giá: 10.000 USD, giải nhì trị giá: 5.000 UDS, giải 3 trị giá: 3.000 USD và 5 giải khuyến khích trị giá: 1.000 USD.Các sáng tác không giới hạn thể loại tân nhạc hay cổ nhạc và sẽ được thẩm định bởi hội đồng ban giám khảo chuyên môn uy tín, chuyên nghiệp.

Vừa qua, ban tổ chức chương trình đã có buổi họp báo chính thức tại Mỹ công bố dàn giám khảo bao gồm những cái tên đình đám như: Nhạc sĩ Lê Quang – Anh là một trong những nhạc sĩ, nghệ sĩ Guitar bass nổi tiếng của ban nhạc Da Vàng. Nam nhạc sĩ cũng ghi danh với những tác phẩm âm nhạc đình đám như “Một ngày bình yên”, “Đi về nơi xa”, “Mùa hạ mãi xa”, “Mưa trên cuộc tình”…

Ca sĩ Thanh Lan – Một trong những nghệ sĩ thành công trên cả 3 lĩnh vực gồm âm nhạc, điện ảnh và sân khấu. Thanh Lan nổi tiếng với chất giọng và màu sắc rất riêng trên sân khấu âm nhạc của mình.

Nhạc sĩ Trung Nghĩa – Là nghệ sĩ guitar lừng danh với danh hiệu “mười ngón tay vàng”. Các sáng tác của anh như Nắng xuân ngời, sao em còn buồn, điều ước được nhiều nghệ sĩ lớn thể hiện và công chúng đón nhận nồng nhiệt.

Nhạc sĩ Quốc Võ –  nhà sáng lập của Quoc Vo Productions INC với sự thành công ở cả lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh. Âm nhạc với Quốc Võ giống như người bạn tri kỷ, anh cũng hi vọng thông qua cuộc thi này sẽ kết nối tình yêu thương, lan tỏa tinh thần chống lại dịch bệnh.Các vị giám khảo đều hào hứng với sân chơi ý nghĩa này và bày tỏ mong muốn được đồng hành sâu sát, công tâm tìm ra những sáng tác hay nhất, xuất sắc nhất.

Với sự xuất hiện của các giám khảo chuyên môn đình đám, sức nóng của cuộc thi ngày càng được lan tỏa rộng rãi, hứa hẹn sẽ mang tới những sáng tác chất lượng, gửi gắm đến đội ngũ y bác sĩ.

Cuộc thi nhận được sự đồng hành, tài trợ bởi B&T Insurance, Hoa hậu Ninh Nguyễn, Trầm Hương Nguyễn, Jenny Nguyễn, Hoa Phạm, Thắm BeBe và bảo trợ thông tin bởi Keva Link cũng như các báo đài ở Mỹ.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *